1Password 7.2 – Ứng dụng quản lý toàn bộ mật khẩu trên Mac

Dec 29, 2018
Business
6 2

Bạn đã bao giờ quên một mật khẩu để đăng nhập vào thư mục hoặc ứng dụng yêu thích của mình? 1Password for Mac có thể ghi nhớ tất cả thông tin và mật khẩu đăng nhập, cũng như giữ cho chúng luôn được an toàn. Tất cả những gì người dùng cần là tạo và ghi nhớ một mật khẩu chính.

– Tất cả các thông tin bí mật của bạn, bao gồm cả mật khẩu, bản sắc, và thẻ tín dụng, được lưu giữ trong một nơi an toàn được cung cấp bởi hệ điều hành X Keychain của Apple.
– 1Password phần mở rộng trình duyệt hỗ trợ chrome, Safari, Camino, Firefox, OmniWeb, DEVONagent, NetNewsWire, Netscape Navigator, và Flock.
– Tất cả các phần mở rộng trình duyệt chia sẻ các dữ liệu được lưu trữ trong keychain có nghĩa là bạn không bao giờ cần phải tự sao chép các mật khẩu của bạn giữa các trình duyệt hoặc từ trình quản lý mật khẩu một trình duyệt bao giờ trở lại!
Do post trước đã có khá nhiều phiên bản và đã dài nên từ bản 1Password 6.7 mình sẽ làm post mới
Cách Crack:
Các bạn tải về chạy file setup.pkg để cài như bình thường. Sau khi cài xong các bạn Start Trial và đăng ký tài khoản để sử dụng Trial (nhập email, vô mail lấy mã kích hoạt dùng thử…)
Sau khi vô được phần mềm thì các bạn thoát ra hoàn toàn và và chạy file: DavidWilliamson-500b273c-1eb5-466c-a45a-7ce877a14d4f-1.onepassword-license sẽ có License Full
1Password 6.7
Các bản cũ hơn các bạn xem tại link dưới:
Tham khảo thêm  1Password 6.6.4 - ứng dụng quản lý tất cả mật khẩu cho Mac

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • Bản 7 chưa có license à ad ơi? Cái gì chứ riêng phần mềm này mà dùng patched sẵn hơi sợ…

  Oldbie June 2, 2018 5:59 pm Reply
 • Nếu như vậy thì ai xài licsence David cũng có thể lấy password của người khách ko ad?

  Mon September 28, 2017 1:23 pm Reply
  • ko nha bạn. Làm gì có chuyện đó

   Maclife.vn October 1, 2017 3:40 pm Reply
 • active bản quyền làm sao vậy ad, e cài xong, click double vào file license, nó nhảy ra 1 web tiếng anh, chứ không active như mấy phần mềm khác ạ

  minh September 7, 2017 12:44 pm Reply
  • Bạn cài xong start Trial, đăng ký tài khoản sài như bình thường. Sau khi login vô xong thì thoát đi chạy file DavidWilliamson-500b273c-1eb5-466c-a45a-7ce877a14d4f-1.onepassword-license kèm theo là được

   Maclife.vn September 11, 2017 3:24 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới