Goka macone

7 Days to Die – 7 ngày chết chóc

19/07/2022
MAC GAMES
3 1

7 Days to Die là một tựa game nhập vai kết hợp yếu tố kinh dị, sinh tồn trong thế giới mở dạng sandbox. Người game sẽ phải dùng mọi cách để tồn tại trong một thế giới khắc nghiệt, đối mặt với vô vàn nguy hiểm và những zombie khát máu.

7 Days to Die là một game thế giới mở dạng sandbox giống Minecraft, kết hợp với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất, kinh dị sinh tồn, tháp phòng thủ và cả chiến đấu, chế tạo…

Trong tương lai, chiến tranh thế giới thứ 3 đã biến trái đất trở thành một đống đổ nát nhưng điều khủng khiếp hơn những gì con người có thể tưởng tượng ra đó là sự xuất hiện của một loại vi-rút lạ. Những người bị nhiễm vi-rút đều bị biến đổi thành những xác sống, hành động như những sinh vật vô hồn.

Trong game, bạn sẽ là một người sống sót bị mắc kẹt trong thế giới zombie ở vùng Nevezgane, bang Arizona. Đây là một trong số ít vùng đất còn có thể sống được trên trái đất. Ở đây, bạn sẽ phải chiến đấu hết mình để tồn tại và đi tìm sự thật đằng sau thảm họa đã xảy ra.

Cách cài đặt

Giải nén – Chạy fiel Launcher.command để chơi

Tương thích: macOS 10.12 trở lên

7 Days To Die 18.3

www.fshare.vn/file/9VCTTE8M6RZF

7.Days.To.Die.v20.5b2

www.fshare.vn/file/Z6MCICUYZROR

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Vender

Các phần mềm được chia sẻ trên Maclife nên dùng cho mục đích dùng thử. Nếu thấy apps tốt, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x