Adguard – Ứng dụng chặn quảng cáo chuyên nghiệp

Mặc dù Mac đã khá an toàn, tuy nhiên gần đây khá nhiều trang quảng cáo có kèm các plugin, phần mềm độc hại nếu bạn vô tình hoặc do nhầm lẫn mà bấm vô liên kết độc hại hoặc tải về phần mềm độc hại (ví dụ Mackeeper, Mac cleaner giả….) Adguard sẽ giúp bạn chặn các quảng cáo độc hại để chúng không hiện tra, nhờ đó bạn không còn bị click nhầm.

Tham khảo thêm  Hướng dẫn gỡ bỏ Mackeeper - Phần mềm lừa đảo người dùng

Ứng dụng còn có một điểm tuyệt vời là chặn quảng cáo trong các dịch vụ Video ví dụ: Youtube, Twitch hoặc bất kỳ website nào khác. Nhờ đó bạn có thể tập trung coi video mà không bị các quảng cáo làm phiền.

Ngoài ra Adguard cũng chặn cả quảng cáo trên Facebook, nhờ đó bạn có thể tập trung theo dõi các dòng status của bạn bè chứ không phải các biểu ngữ quảng cáo tràn ngập trên Facebook hiện nay.

Tính năng chính:

Ad Blocker. Subtle filtering of all incoming traffic, and what is more, ads are blocked before they load to the page.
-Browsing Security. Adguard checks every page for any malicious content using our databases, and blocks requests from potentially dangerous ones.
-Privacy Protection. Any counters and tracking instruments will be blocked by powerful Spyware filter. With Adguard you can stop worrying for the privacy of your actions on the Internet.
-Adguard works in all browsers. Safari, Chrome – you name it. No exceptions.
-Easy to install. A couple of clicks, and your Mac is protected from ads. You don’t have to struggle with overcomplicated settings – just surf the net and Adguard will do all the work.
-Blocking video ads. Any video ad, on any site – Adguard will block it.
-Application filtering. Adguard is more than just an addon for browser. It can help you to get rid of ads in any app on your Mac.
-Is supported in all OS X versions from 10.7 64-bit and higher.
-Adguard has intuitive and simple UI with such additional features like Adguard Assistant and filtering log.
-Daily ad filters and phishing databases updates.

More info: https://adguard.com/en/adguard-mac/overview.html

Adguard-1.4.1

https://www.fshare.vn/file/HD33W2AXKRWW

Adguard_1.5.0

https://www.fshare.vn/file/AVBKPJ9F3W28

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
  • add ơi giúp mình với sao trong quá trình mình sài mặc dù nó có chặng quản cáo thật nhưng nó lại nhảy một quản cáo khác lên hiện lên một tab mới rồi chạy link tùm lum cuối cùng alf quản cáo cứ hai ba cái cick chuột hiện một lần

    với một phần nữa mình để ý là hồi trc mình cso sài cái bản gới hạn thì cái mục dangerous requests blocked nó nó có chặn vài cái mà đến bản này nó lại không chặn là sao ad hic

    lucid nguyên May 18, 2017 8:16 pm Reply
  • file bị hỏng rồi add ơi

    lucid nguyên May 15, 2017 10:50 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới