Adobe Photoshop CC 2018 – Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp của Adobe

15/09/2019
FEATURED
19 3

Tăng kích thước ảnh bằng sự hỗ trợ của trí thông minh nhân tạo, chức năng đường cọ mềm mại, hỗ trợ tự thiết kế font chữ Variable, Pen Tool ôm theo đường cong,… chính là một vài trong số nhiều điểm thay đổi đáng chú ý trên phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop 2018 mà Adobe vừa công bố. Dưới đây là một số chức năng mới đáng chú ý trên Photoshop 2018, giúp việc chỉnh sửa ảnh được thuận lợi và đơn giản, thông minh hơn trước đây.

Một số thay đổi chính – nguồn: tinhte

Các tính năng có liên quan tới công cụ cọ Brush

Hồi xưa vẽ bằng công cụ cọ thì những đường nét sẽ đi theo chuột nên nét vẽ thường khô cứng và gắt. Tuy nhiên, trên Photoshop 2018 thì công cụ Brush (và cả Pencil, Mixer Brush và Eraser) có thêm mục là Smoothing, nôm na là tạo ra một “độ trễ” nhất định của đường nét vẽ so với vị trí của con trỏ chuột, từ đó đường nét cũng sẽ được uốn cong theo một cách mềm mại. Khi bấm vào công cụ Brush sẽ có thêm mục Smoothing với các tùy chọn từ 0 đến 100, tương ứng với mức độ “mềm mại” mà bạn muốn. Đồng thời trong chức năng sẽ có thêm các chế độ “mềm mại” khác nhau trong menu xổ xuống, bao gồm tùy chọn đường vẽ sẽ đi theo trỏ chuột hoặc không. Bên cạnh đó còn có tùy chọn điều chỉnh độ mềm mại ở những mức độ zoom khác nhau.

Có lẽ anh em hay làm typographic ngôn tình sẽ rất thích chức năng này. Cơ bản thì chúng ta sẽ có thêm một bộ font chữ mớ tên là Acumin Variable Concept, cho phép điều chỉnh gần như mọi thứ của font chữ, bao gồm độ đậm của các nét, khoảng cách giữa các nét và độ nghiêng. Tất cả đều được điều chỉnh một cách chi tiết theo bất cứ kiểu phối hợp 3 yếu tố nào mà người dùng thích. Nếu lười thì Photoshop cũng có khá nhiều tùy chọn kiểu preset chữ để người dùng chọn. Tiếc là hiện font này chưa hỗ trợ tiếng Việt nên không bỏ dấu được, còn làm ngôn tình tiếng Anh thì thoải mái.

Đây là một công cụ mới trong bộ Pen của Photoshop, cho phép chúng ta vẽ những đường cong mềm mại một cách dễ dàng hơn. Kỳ thực thì xưa giờ thì Pen Tool vẫn có thể vẽ những đường như thế nhưng phải điều chỉnh nhiều hơn, bây giờ thì Curvature Pen bấm điềm nào là tự cong điểm đó theo mặc định.

Chỉnh sửa ảnh panorama hình cầu 360 độ

Các ảnh 360 độ chụp bằng các máy như Samsung Gear 360, Theta, Insta360,… giờ đây sẽ được đọc và chỉnh sửa trực tiếp trong Photoshop 2018. Chúng ta có thể xoay hình ảnh theo các mặt của mặt cầu thành dạng phẳng, điều chỉnh trường nhìn và đặc biệt là chỉnh sửa tương tự như ảnh bình thường vậy?

Upscale ảnh bằng trí thông minh nhân tạo

Photoshop 2018 được trang bị thêm trí thông minh nhân tạo để upscale hình ảnh lên kích thước lớn hơn mà vẫn đảm bảo chi tiết, không bị méo, mất chi tiết. Khi upscale ảnh người hoặc chân dung thì phần mềm còn có thể nhận diện và bảo toàn chi tiết tại các vùng rìa, tóc, da,… Các nội dung văn bản, logo cũng được phần mềm cố nhận diện để giữ chi tiết. Mình dùng thử chức năng này thì thật sự, hình ảnh được toàn chi tiết khá tốt dù đã scale lên 300% với tùy chọn Preserve Details 2.0, kết quả giảm hẳn hiện tượng vỡ nét hoặc bệt so với trước đây.

CÁC PHẦN MỀM KHÁC TRONG BỘ ADOBE CC 2018 CÁC BẠN XEM TẠI ĐÂY: TRỌN BỘ ADOBE CC 2018

Link download Photoshop CC 2018

www.fshare.vn/file/ERFJ85S8JS2L

Adobe Photoshop CC 2018_19.1.1

www.fshare.vn/file/UYZUXXKSX26H

Adobe Photoshop CC 2018_19.1.3

www.fshare.vn/file/7VGGK719ZWBJ

Adobe Photoshop CC 2018_19.1.4

www.fshare.vn/file/6FB1V3J86YZS

Adobe Photoshop CC 2018 19.1.5.61161

www.fshare.vn/file/BTUIPQAWIKZ2

Adobe Photoshop CC 2018 19.1.6

www.fshare.vn/file/3PXESK71A4D9

Adobe Photoshop CC 2018 19.1.7

www.fshare.vn/file/7VNBCG1JBPDG

Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.8.26053

www.fshare.vn/file/818PNSTFFLEW

Adobe Photoshop CC 2018 v19.1.9_PreActived (Bản actived sẵn, ngắt mạng cài là được)

www.fshare.vn/file/I3NRKBMT1ENS

 

Hướng dẫn chi tiết cách crack xem tại đây: Hướng dẫn cách crack trọn bộ Adobe CC 2018 đơn giản nhất

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Comments
Subscribe
Notify of
guest
13 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Sun
Sun
2 months ago

Cảm ơn ad rất nhiều vì đã chia sẽ!

Ad cho mình hỏi thêm 2 câu hỏi là: sau khi cài mình đăng nhập Adobe Creative Cloud với tài khoản miễn phí có ảnh hưởng đến việc sử dụng bản photoshop có Crack hay không?

Và mình thắc mắc là nếu xoá hẳn Adobe Creative Cloud thì chương trình Phótoshop đang sử dụng có bị lỗi hay không?

Trang Nguyen
Trang Nguyen
1 year ago

ad ơi, hiện giờ bên adobe họ đã update lên bản 2019 rồi, nếu mà có bản crack cho bộ 2019, ad up liền nha. Cảm ơn ad rất nhiều.

Thương
Thương
2 years ago

Ad ơi, “Photoshop CC 2018_install.pkg” can’t be opened because it is from an unidentified developer. thì phải xử lý sao hả ad.

Kariu Rena
Kariu Rena
2 years ago

bản Adobe Photoshop CC 2018_19.1.1 không chạy được 😀

Long Nguyen
Long Nguyen
2 years ago

sau khi cài bản 19.1.1 thì mở nó không chạy, cứ verify mãi

Long Nguyen
Long Nguyen
2 years ago

Maclife đã có bản “Select Object” tách nền thần thánh chưa?

Quan Do
Quan Do
2 years ago

Ad ơi. Ad có thể share mình ít point Fshare ko. Mình tải app hết 7500p lần trc add tặng rồi. Thanks ad!

Huy Nguyen
Huy Nguyen
2 years ago

Hi Ad,
Mình gửi add màn hình lỗi.
drive.google.com/file/d/0BxnCiHN_uw3uSURXT3VhOHZEY0U/view?usp=sharing

Thanks Ad

Huy Nguyen
Huy Nguyen
2 years ago

Mình bị lỗi không cài đặt được Photoshop cũng như Adobe Creative Cloud trên macOS Hight Sierra với partition APFS. Ai fixed được chỉ giúp mình với.
Cảm ơn rất nhiều!

13
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x