Adobe Photoshop Elements 2020 – Công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản của Adobe

Jan 13, 2020
Graphics & Design
1 0

Adobe Photoshop Elements 2020 là trình chỉnh sửa đồ họa raster dành cho các nhiếp ảnh gia, biên tập viên hình ảnh và nghiệp dư. Nó chứa hầu hết các tính năng của phiên bản Pro, nhưng với ít tùy chọn hơn và tùy chọn đơn giản hơn. Chương trình này cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa, sắp xếp và chia sẻ hình ảnh. Không có những công cụ và tính năng chuyên sâu như Photoshop, nhưng đơn giản, dễ sử dụng, đầy đủ các công cụ cơ bản là ưu điểm của Photoshop Elements 2020

Không có nghĩa là bạn cần dành nhiều thời gian và kỹ năng để chỉnh sửa hình ảnh, chẳng hạn như điều chỉnh ánh sáng, hiệu ứng, bộ lọc và nhiều hơn như Photoshop. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, người dùng có thể xây dựng lại hình ảnh được quét và sửa lỗi. Do loại bỏ các tính năng không cần thiết trong phiên bản này, giá thấp hơn nhiều so với Photoshop và những người không chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp có thể sử dụng tốt phương án thay thế giá rẻ này. Sự đơn giản của môi trường của chương trình này có thể được coi là thế mạnh của nó ở vị trí của một chương trình chỉnh sửa ảnh.

Điểm mới ở Photoshop Elements 2020

Photoshop Elements 2020 bổ sung các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được hỗ trợ bởi công nghệ AI Adobe Sensei.

Tự động tạo hiệu ứng ảnh

Auto Creations mới bao gồm các cọ vẽ họa tiết, lựa chọn đen & trắng, hội họa và hiệu ứng độ sâu trường ảnh được hỗ trợ bởi công nghệ AI Adobe Sensei.

Tham khảo thêm  Adobe Media Encoder CC 2017 - Phần mềm chuyển đổi định dạng Video

Tự động tô màu ảnh

Thay đổi màu sắc trong ảnh hoặc tạo cảm giác hoài cổ bằng hiệu ứng màu đen trắng với công cụ tự động hóa màu sắc do Adobe Sensei thực hiện.

Lựa chọn đối tượng bằng một click

Tự động chọn đối tượng trong ảnh bằng một click. Sau đó, dễ dàng áp dụng hiệu ứng hoặc cắt và thêm đối tượng đó vào ảnh khác.

Tự động làm mượt làn da

Giúp mọi người trong ảnh có làn da mịn màng, căng mướt và đẹp nhất nhờ Adobe Sensei.

Xóa các đối tượng không mong muốn

Đưa sự chú ý vào đối tượng chính bằng cách loại bỏ các đường dây điện, người đi đường hay bất cứ chi tiết gây sao nhãng khác.

Thêm hiệu ứng lấp lánh sáng tạo vào các họa tiết

Tăng sức hấp dẫn cho tấm hình bằng cách tô vẽ thêm các hiệu ứng vui nhộn như trái tim, ngôi sao…

Tìm video nhanh hơn bằng Smart Tags

Smart Tags được thêm vào video dựa theo các chủ đề như mặt trời mọc và ngày sinh nhật. Organizer giúp phần mềm có khả năng nhận diện người trong video để người dùng dễ dàng tag chúng.

Hiệu suất nhanh hơn và mở rộng hỗ trợ HEIF & HEVC

Trải nghiệm hiệu suất các nhiệm vụ thông thường cao hơn. Giờ, người dùng có thể nhập và chỉnh sửa file ảnh HEIF, video HEVC trên Windows.

 

Adobe_Photoshop_Elements_2020_v18.0

https://www.fshare.vn/file/GR68CTUGIVM6

Tham khảo thêm  Adobe After Effects CC 2018 - Phần mềm làm kỹ xảo chuyên nghiệp của Adobe

Adobe_Photoshop_Elements_2020.1

https://www.fshare.vn/file/T5Y7PQAXMZUY

Chú ý: Crack bằng Adobe Zii 5.0 kèm theo, chạy file Adobe Zii rồi nhấn vào nút Patch Or Drag chứ mình thử kéo Photoshop Elements 2020 vào cửa sổ như các bản Adobe Zii trước thì không nhận. File Adobe Zii 5.0 kèm trong file tải về chỉ Cr4ck được duy nhất Adobe_Photoshop_Elements_2020_v18.0 và Adobe_Premiere_Elements_2020_v18.0 nên không sợ ảnh hưởng đến các phần mềm khác trong bộ Adobe

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Macbookgiasi.vn
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.