Hnmac macone

Age of Wonders Planetfall – Game chiến thuật theo lượt

16/06/2021
MAC GAMES
1 0

Age of Wonders: Planetfall  kế thừa thành công từ những người tiền nhiệm – đó là thể loại chiến thuật theo lượt kết hợp xây dựng đế chế đặc sắc trong 1 thế giới hoàn toàn mới, mang phong cách khoa học viễn tưởng kỳ thú.

Bối cảnh game Age of Wonders: Planetfall bắt nguồn từ thời kỳ vũ trụ đen tối, khi 1 đế chế thiên hà sụp đổ nhường chỗ cho sự trỗi dậy của tương lai mới. Trong Age of Wonders Planetfall, game thủ sẽ đứng đầu một đế quốc ngân hà tan vỡ đang dần thoát khỏi thời đại đen tối trong vũ trụ. Game thủ có nhiệm vụ và trọng trách kiến dựng nên một đất nước tươi đẹp cho con dân của mình.

Từ những chiến binh tiên phong, các chiến binh Amazon cưỡi khủng long cho đến những thây ma, người chơi có thể chọn 1 trong 6 trại độc đáo để xây dựng một đế chế. Thông qua sức mạnh quân sự và ngoại giao, người chơi sẽ hoàn thành từng nhiệm vụ một để khám phá lịch sử của nền văn minh đã mất từ tàn tích của hành tinh cũng như thu thập từ những người sống sót khác. ​

Về lối chơi, game thủ có thể chơi trên bản đồ chiến đấu quy mô nhỏ ngẫu nhiên hay chơi với bạn bè hoặc các game thủ khác trên khắp thế giới ở chế độ đấu mạng. Age of Wonders Planetfall áp dụng chế độ đánh theo lượt truyền thống. Trong mỗi vòng, người chơi cần chọn cho mình những chiến thuật và vũ khí riêng để giành chiến thắng.

Đồng thời, tựa game cũng đặt ra nhiều cách để giành chiến thắng, người chơi có thể đoạt lấy thắng lợi cho mình thông qua chiến thuật chinh phục, ngoại giao hoặc ngày tận thế.

Age of Wonders: Planetfall 1.3.0.4 (40906)

www.fshare.vn/file/MCKIM97WOGVU

Age Of Wonders Planetfall Star Kings v1.404

www.fshare.vn/file/L5LBHAN4D6JU

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x