Air Conflicts: Pacific Carriers – Game mô phỏng lái máy bay

Oct 25, 2017
FEATURED
2 1

Ngồi vào cabin của một chiếc máy bay chiến đấu và cất cánh, bạn đang dấn thân vào những trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử diễn ra tại Thái Bình Dương. Bắt đầu sẽ là trận chiến tại Trân Châu cảng, một cuộc chiến vô cùng ác liệt và dữ dội giữa 2 phe Nhật và Mỹ. Trong game này, ngay từ đầu, bạn sẽ được chọn 1 trong 2 phe Nhật và Mỹ với những nhiệm vụ và mạch truyện khác nhau. Trong trận chiến đầu tiên, nếu bạn chơi phe Nhật, bạn sẽ cùng những đồng đội của mình lái những chiếc phi cơ cùng với súng máy và bom, đi tiêu diệt hạm đội tàu chiến của Mỹ, những chiếc tàu khổng lồ được trang bị hỏa lực tối tân và rất khó để tiêu diệt . Còn nếu bạn chơi phe Mỹ,bạn sẽ phải tiêu diệt những chiếc phi cơ của Nhật với một tốc độ bay điên cuồng, đông và hung hãn như một đàn châu chấu; đồng thời bảo vệ cho những chiếc tàu chiến được an toàn. Nhưng cho dù bạn chơi phe nào thì đó cũng là những sự trải nghiệm hết sức thú vị khi được làm chủ bầu trời, mặc sức tung hoành cùng mây gió.

Trong game, có nhiều phần chơi cho bạn lựa chọn để thử sức. Nếu bạn không thích chơi phần cốt truyện, bạn có thể chọn phần chơi phần trận chiến tiêu biểu, hoặc là phần chơi sống sót và một số phần chơi khác. Những phần chơi này không ràng buộc bạn phải theo phe Mỹ hay Nhật, bạn hoàn toàn được quyền chủ động trong việc chọn máy bay, kẻ địch, bản đồ, nhiệm vụ… Thậm chí, nếu bạn không thích bay lượn trên bầu trời, bạn có thể ở làm nhiệm vụ ở tổ đội pháo của những con tàu chiến, nã đạn vào những máy bay địch ở trên cao.

Tham khảo thêm  American Truck Simulator - New Mexico - Game mô phỏng lái xe tải hạng nặng

Những điểm nổi bật của game :

 • Đồ họa ấn tượng với khung cảnh sống động, chân thực, cùng những cảnh khói lửa hoành tráng.
 • Ra lệnh cho cả phi đội, thay vì điều khiển một chiếc máy bay, bạn có thể điều khiển cả phi đội.
 • Game gồm có 4 loại tàu sân bay , 21 loại tàu chiến và 12 loại máy bay.
 • Trải nghiệm những trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử tại Trân Châu Cảng, Midway và Wake Island !

Hãy chọn máy bay cho mình và bắt đầu những trận không chiến ác liệt, hoành tráng, dữ dội nhất trong Thế Chiến 2 với game Air Conflicts: Pacific Carriers !

Air Conflicts Pacific Carriers

https://www.fshare.vn/file/8AG651CGXZZO

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • download về bấm vô nó nhảy nhảy xong biến mất là sao ta IMAC 5k 2017 Mac OS high sierra

  Antoine Tran January 5, 2018 12:38 pm Reply
  • Mở lại thử vài lần nếu vẫn ko được thì là do không tương thích với High Sierra rồi. Game trên Mac khá kén. Không phải máy nào cũng chạy đc, phiên bản nào cũng chạy được

   Maclife.vn January 7, 2018 9:48 am Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới