Alien: Isolation – Game kinh dị

Mar 14, 2017
MAC GAMES
0 0

Alien: Isolation là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất sử dụng cả hai yếu tố là tàng hình (stealth) và kinh dị. Theo nguồn của nó lấy cảm hứng từ Dishonored và Bioshock.

[​IMG]

Game xảy ra vào năm 2137, 15 năm sau các sự kiện trong phim Alien 1979 của đạo diễn Ridley Scott. Nhân vật chính của Alien: Isolation là Amanda Ripley, con gái của sĩ quan không gian Ellen Ripley.
[​IMG]
Mười lăm năm trước, Ellen Ripley chuẩn bị rời khỏi Trái đất trong một sứ mệnh khoa học. Trước khi lên đường, Ellen Ripley hứa với con gái của mình – Amanda – rằng cô sẽ trở về nhà trong ngày sinh nhật lần thứ 11 của Amanda. Nhưng lần chia tay ấy là vĩnh viễn và Amanda không bao giờ gặp lại mẹ cô kể từ ngày đó.
[​IMG]
Mười lăm năm sau, Amanda, bây giờ là một nhân viên Weyland – Yutani. Cô được biết rằng băng ghi âm chuyến bay của tàu Nostromo – con tàu định mệnh mà mẹ cô có mặt, đã được thu hồi tại trạm không gian Sevastopol. Sự cám dỗ là quá lớn. Để điều tra sự biến mất của mẹ mình Amanda quyết định đến trạm không gian Sevastopol để tìm máy ghi âm chuyến bay của Nostromo. Tuy nhiên, khi phi hành đoàn đến Sevastopol, họ tìm thấy một cái gì đó là hết sức sai lầm. Tất cả dường như được kết nối với một mối đe dọa chưa biết, rình rập và giết chết sâu trong bóng tối.
[​IMG]
Trong vai Amanda, sẽ dành phần lớn thời gian nếu không muốn nói là toàn bộ thời gian trong game trên một trạm không gian đơn độc đầy ắp android và clones thù địch. Kẻ thù trong game là Xenomorph (một loại người ngoài hành tinh), sinh vật vô tính và android robot.
[​IMG]
Nhiệm vụ chính trong game là gì? cực kỳ ngắn gọn: sống sót. Bạn sẽ khám phá ý nghĩa thực sự của sự sợ hãi trong Alien: Isolation, một game kinh dị sống còn đặt trong một bầu không khí sợ hãi liên tục và nguy hiểm chết người. Trong vai Amanda, bạn đi vào một trận chiến tuyệt vọng cho sự sống còn, một nhiệm vụ để làm sáng tỏ sự thật đằng sau sự biến mất của mẹ cô. Thông qua một thế giới đầy biến động và phải đối mặt với hoảng loạn, tuyệt vọng và các tình huống không thể đoán trước trong một cuộc chiến với người ngoài hành tinh tàn nhẫn. Bạn sẽ phải nhặt rác tài nguyên và sử dụng trí thông minh của bạn, không phải để thành công trong nhiệm vụ của bạn mà chỉ đơn giản là để sống sót.

Tham khảo thêm  Vampire: The Masquerade - Bloodlines - Game nhập via

[​IMG]
Alien.Isolation – 19.5Gb

https://www.fshare.vn/file/JYYLWE2RGQZH

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.