AnyMP4 MXF Converter – Công cụ chuyển đổi file MXF

15/07/2017
MAC APPLICATION
1 0

AnyMP4 MXF Converter là phần mềm chuyên nghiệp giúp chuyển đổi MXF sang các định dạng video khác dành cho những người sử dụng máy quay phim Panasonic P2, Canon XF và Sony XDCAM.

Với phần mềm này, bạn có thể nhanh chóng nhập các tập in MXF/P2 MXF sang các phần mềm chỉnh sửa video như Sony Vegas, Adobe Premiere, Avid Media Composer và Windows Movie Maker để chỉnh sửa thêm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển các bản ghi âm MXF sang iPad, iPhone 4S, Galaxy Tab, Google Nexus 7 hoặc HTC One X để thưởng thức cùng với gia đình và bạn bè của mình. 

Như chúng ta đã biết, phần lớn các thiết bị phổ biến nhất hiện nay không thể hỗ trợ tập tin MXF bởi một số máy quay cao cấp bao gồm Panasonic P2, Canon XF và Sony XDCAM. Và cũng thật khó để chúng ta có thể nhập hoặc mở một tập tin MXF/P2 MXF trong nhiều công cụ phần mềm chỉnh sửa video như: Sony Vegas, Adobe Premiere và Avid Media Composer… Để cung cấp giải pháp tốt nhất cho bạn, AnyMP4 đã cho ra đời phần mềm chuyển đổi MXF tuyệt vời này để giúp bạn chuyển đổi MXF sang MP4, MOV, M4V, TS, MKV, MPEG-2, AVI, WMV và FLV. Do đó, bạn có thể dễ dàng thêm các bản ghi MXF sang bất cứ phần mềm chỉnh sửa video hoặc chuyển đổi chúng cho bất cứ thiết bị nghe nhạc cầm tay nào.

Ngoài ra, AnyMP4 MXF Converter còn có nhiều tính năng chỉnh sửa như: cắt, trim, thêm hình mờ và hiệu ứng. Bạn có thể trim độ dài video, gỡ bỏ các cạnh trống, thêm hình mờ văn bản/ảnh và điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa cũng như màu sắc. Chức năng hợp nhất cho phép bạn kết hợp một số video clip với nhau và xuất ra một tập tin duy nhất.

AnyMP4_MXF_Converter_v6.2.31

www.fshare.vn/file/NDLN5IUINH8G

AnyMP4_MXF_Converter_v6.2.37

www.fshare.vn/file/KE2RDCCDLJPO

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x