AnyMP4 PDF Converter – Công cụ chuyển đổi định dạng PDF gọn nhẹ

01/01/2020
MAC APPLICATION
0 0

Với công cụ chuyển đổi Mac PDF tuyệt vời này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tệp PDF thành bất kỳ tệp tài liệu nào như Text, Microsoft Word (* .docx), Rich Text Format (* .rtf), Microsoft Excel (* .xlsx), ePub, Microsoft PowerPoint (* .pptx) và HTML với chất lượng PDF hoàn toàn nguyên gốc. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa hoặc đọc các tệp PDF đã chuyển đổi trên bất kỳ trình đọc hoặc trình chỉnh sửa nào như Adobe hoặc Kindle. 

Ngoài ra còn hỗ trợ chuyển đổi tệp PDF sang các định dạng hình ảnh khác nhau như TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000. Nó có nhiều chức năng chỉnh sửa đặc biệt có sẵn để bạn tùy chỉnh tệp hình ảnh đầu ra. Sau khi chuyển đổi, bạn có thể đặt các tệp đầu ra trên các thiết bị di động khác như iPad (iPad Pro / mini 4), iPhone (iPhone XS / XR / X / 8/7 / 6s / 6 / SE), iPod, điện thoại Samsung Galaxy / Tab, Surface và những thứ khác.

Nó hỗ trợ công nghệ OCR, có chức năng cải thiện độ chính xác nhận dạng của tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Latin, tiếng Hy Lạp và tiếng Cyrillic, v.v. Vì vậy, các tệp tài liệu dựa trên hình ảnh có thể được chuyển đổi chính xác thành các tệp văn bản và bản gốc bố trí sẽ được giữ như cũ. Bạn có thể đổi tên cho các tập tin đầu ra bằng cách nhấp vào nút Rename Đổi tên, thiết lập kích thước, màu sắc và chất lượng của nó bằng cách nhấp vào nút cài đặt đầu ra phù hợp với Định dạng đầu ra của chế độ, và cũng tùy chỉnh đường dẫn lưu trữ đầu ra.

Compatibility: OS X 10.9 or later, 64-bit processor
Homepage www.anymp4.com/

AnyMP4_PDF_Converter_for_Mac_3.2.12.89847

www.fshare.vn/file/6UJVJS2NTWRT

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x