AnyTrans for iOS 6.3.6 – Ứng dụng quản lý thiết bị iOS

Aug 30, 2018
MAC APPLICATION
2 1

AnyTrans là ứng dụng không thể thiếu dành cho những ai sử dụng các thiết bị của Apple như iPhone, iPad… Nó giúp quản lý và di chuyển dữ liệu dễ dàng với máy tính PC, Mac. Phần mềm này có giá 40$, Cr44ck Full trên Maclife

AnyTrans với tính năng mạnh mẽ, giao diện sử dụng thân thiện, trực quan giúp bạn quản lý tập tin trong các biết bị Apple cũng như chia sẻ, trao đổi chúng với máy tính PC hoặc Mac một cách đơn giản, dễ dàng như thao tác trong Windows Explorer.

AnyTrans sẽ xử lý tất cả các chuyển tập tin phương tiện truyền thông của bạn. Không còn phải “định dạng không tương thíchtin nhắn. AnyTrans có một công cụ chuyển đổi phương tiện truyền thông sẵn có tiên tiến. Với tính năng này, AnyTrans sẽ chuyển đổi tất cả các video / âm thanh phương tiện truyền thông không tương thích với các định dạng iDevice của Apple. Trong khi chuyển các tập tin, AnyTrans sẽ tự động tối ưu chất lượng video và âm thanh để phù hợp với khả năng của thiết bị.

anytrans

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn sẽ nhận được 720p hoặc 1080p hoàn hảo video độ nét cao H.264 cho iPhone và iPad của bạn. Với các định dạng, bạn sẽ có thể thưởng thức phát lại thông qua AirPlay hoặc trong khi di chuyển. Hơn nữa, AnyTrans cũng sẽ tạo ra tùy chỉnh nhạc chuông iPhone trong định dạng âm thanh AAC chất lượng cao.

Khi nâng cấp lên một iDevice mới, AnyTrans có thể chuyển các ứng dụng của bạn vào iPhone mới của bạn, iPad, iPod touch thư viện iTunes. Không chỉ là ứng dụng chuyển giao, bạn có thể chọn để chuyển dữ liệu ứng dụng của bạn, trò chơi và các thiết lập cá nhân lưu là tốt. Bằng cách này, điểm số cao của bạn có thể được duy trì một cách hoàn hảo.
AnyTrans-4

AnyTrans (4.7)

Tham khảo thêm  PhoneView - Chương trình quản lý iPhone trên máy Mac

https://www.fshare.vn/file/7D1QDCCEP3YB

AnyTrans 4.7.2

https://www.fshare.vn/file/V872EI4TFFML

AnyTrans 4.7.4

https://www.fshare.vn/file/6S9JQSGMJIOL

AnyTrans 4.9.2

https://www.fshare.vn/file/PKE2RHR7E58I

AnyTrans 5.2

https://www.fshare.vn/file/CJDYIE7GEDDI

AnyTrans 5.3.1

https://www.fshare.vn/file/W148JRWYTXXM

AnyTrans 5.5.1

https://www.fshare.vn/file/WDX83I2HZA4F

AnyTrans 5.5.2

https://www.fshare.vn/file/43UQX4GQZH64

AnyTrans 5.5.3

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới