Armello – Game chiến thuật

Mar 14, 2017
MAC GAMES
2 0

Armello lấy bối cảnh một thế giới cổ tích thần tiên, nơi mà các loài vật được nhân hóa. Chú thỏ trắng tinh ranh, sư tử dũng mãnh, chàng sói can đảm… tất thảy đều biết nói, biết “diện” quần áo, và biết chiến đấu một cách rất chi là… người.
Armello-Danh-Gia-Game-1
Trong thế giới cổ tích đó, là đồi cao – núi sâu, là sông dài – biển rộng, là đồng xanh ngút mắt. Tại đó, có những tòa lâu đài cổ kính, những hang động âm u vắng bóng người, những mộ cổ thần bí chứa đầy kho báu đang chờ người đời tìm đến.
Armello-Danh-Gia-Game-4
Bước vào Armello, người chơi dường như tìm lại được tuổi thơ, được thỏa chí mà phiêu bồng cùng những chiến hữu trong những cuộc phiêu lưu kỳ thú nhất.

Armello cũng để thể hiện mình vô cùng xuất sắc ở các mảng lối chơi – hình âm – giá trị. Mỗi lần chơi lại, thế giới trong Armello lại được kiến tạo một cách ngẫu nhiên, khiến cho người chơi rất khó gặp được hai lần chơi trùng nhau. Chính nhờ như vậy, mà tinh túy của một tựa boardgame được bộc lộ rất tuyệt vời, khi có thể cho nhiều người cùng chơi mãi mà không thấy chán.

Armello-Danh-Gia-Game-2

 

Armello (1.0) – Dung lượng:907Mb

https://www.fshare.vn/file/VWM3B1V4LEYB

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Invisible, Inc - Game chiến thuật siêu điệp viên hấp dẫn
Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.