Baldurs Gate 2 – Enhanced Edition – Game nhập vai

14/03/2017
MAC GAMES
0 0
Laptopvang

Nhiều người nghĩ rằng loạt game nhập vai kinh điển Baldur’s Gate đã ra đi theo sự sụp đổ của tượng đài Black Isle Studios, tuy nhiên tựa game đang chuẩn bị trở lại một cách mạnh mẽ. Cách đây gần 3 năm, nhà sản xuất Beamdog đã tung phiên bản Enhanced Edition của Baldur’s Gate và Baldur’s Gate 2. Mới đây, chính Beamdog tuyên bố là họ đang phát triển tựa game Baldur’s Gate tiếp theo.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-1
Hãng này từng thu hút sự chú ý với dự án bí ẩn có tên mã là Adventure Y. Đầu tuần này, Beamdog đã chính thức công bố việc Adventure Y chính là một dự án game Baldur’s Gate, với bối cảnh xen giữa các sự kiện của Baldur’s Gate: Enhanced Edition và Baldur’s Gate 2: Enhanced Edition.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-2
Hiện tại, Beamdog vẫn không cung cấp nhiều thông tin về tựa game mới này. Điều đáng chú ý là phiên bản Baldur’s Gate mới sẽ được phát triển trên nền tảng Infinity Engine, bộ engine từng được sử dụng để phát triển Baldur’s Gatetừ năm 1998 cho tới các phiên bản Enhanced Editions ra mắt hồi năm 2013. Các thông tin mới, bao gồm cả ngày phát hành game, sẽ được Beamdog công bố vào cuối quí 1 năm nay.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-13System requirement:
Mac OS X: 10.8.3 or later.
CPU: Core 2 duo.
CPU speed: 2 GHz
Ram : 4Gb.

Baldurs Gate II Enhanced Edition 1.2.2030 [Mac]

www.fshare.vn/file/MZXEX6QYESGN

Baldurs Gate II Enhanced Edition_2_5_16_6_21853

www.fshare.vn/file/AZXEVXU5TGJ2

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x