Baldurs Gate 2 – Enhanced Edition – Game nhập vai

Mar 14, 2017
MAC GAMES
0 0
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Nhiều người nghĩ rằng loạt game nhập vai kinh điển Baldur’s Gate đã ra đi theo sự sụp đổ của tượng đài Black Isle Studios, tuy nhiên tựa game đang chuẩn bị trở lại một cách mạnh mẽ. Cách đây gần 3 năm, nhà sản xuất Beamdog đã tung phiên bản Enhanced Edition của Baldur’s Gate và Baldur’s Gate 2. Mới đây, chính Beamdog tuyên bố là họ đang phát triển tựa game Baldur’s Gate tiếp theo.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-1
Hãng này từng thu hút sự chú ý với dự án bí ẩn có tên mã là Adventure Y. Đầu tuần này, Beamdog đã chính thức công bố việc Adventure Y chính là một dự án game Baldur’s Gate, với bối cảnh xen giữa các sự kiện của Baldur’s Gate: Enhanced Edition và Baldur’s Gate 2: Enhanced Edition.

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-2
Hiện tại, Beamdog vẫn không cung cấp nhiều thông tin về tựa game mới này. Điều đáng chú ý là phiên bản Baldur’s Gate mới sẽ được phát triển trên nền tảng Infinity Engine, bộ engine từng được sử dụng để phát triển Baldur’s Gatetừ năm 1998 cho tới các phiên bản Enhanced Editions ra mắt hồi năm 2013. Các thông tin mới, bao gồm cả ngày phát hành game, sẽ được Beamdog công bố vào cuối quí 1 năm nay.

Tham khảo thêm  Anima Gate of Memories - Game nhập vai cực hay

Baldurs-Gate-2-Enhanced-Edition-13
Về số phận của Baldur’s Gate 3, nhà sản xuất cho biết họ đã nghĩ tới khả năng này, nhưng việc phát triển phần kế tiếp của tựa game huyền thoại này sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa. Trong thời gian trước mắt, Beamdog sẽ chỉ tập trung vào việc cho ra mắt phiên bản Baldur’s Gate mới để đưa tới tay game thủ trong thời gian sớm nhất

System requirement:
Mac OS X: 10.8.3 or later.
CPU: Core 2 duo.
CPU speed: 2 GHz
Ram : 4Gb.

Baldurs Gate II Enhanced Edition 1.2.2030 [Mac] – Dung lượng: 2.2 GB

https://www.fshare.vn/file/MZXEX6QYESGN

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.