Batman Arkham Asylum – Người dơi – Hành động, phiêu lưu

Mar 28, 2017
MAC GAMES
1 0

Cuộc chiến đơn độc của chàng hiệp sỹ bóng đêm với những tên tội phạm điên rồ nhất của thành phố Gotham tại bệnh viên tâm thần Arkham.Batman có nhiệm vụ trông giữ những tên tội phạm điên rồ nhất của thành phố Gotham đang được giam giữ ở Arkham.

Ngoài Joker còn có những tên “sừng sỏ” như Harley Quinn, Killer Croc và Zsasz. Và ở đây đã có một kế hoạch chi tiết đã được vạch ra nhằm hãm hại chàng hiệp sỹ bóng đêm. Giờ là lúc để bạn sát cánh cùng Batman trong nhiệm vụ khó khăn này. Cốt truyện xoay quanh sự đối đầu giữa hai đối thủ truyền kiếp, đó là Batman và Joker. Trong phiên bản này, Joker sẽ vẫn là kẻ thù đáng sợ nhất của Batman, và cũng là tên trùm chính của game. Câu chuyện bắt đầu với đoạn cắt cảnh thể hiện cảnh Batman, đang cột chiếc vòng khóa vào cổ Joker và kéo hắn ta vào bệnh viện tâm thần Arkham. Và một cuộc chiến mới sẽ bắt đầu ở đây…Ấn tượng đầu tiên mà Batman: Arkham Asylum tạo nên là cốt truyện của trò chơi, vốn được viết bởi nhà biên kịch kì cựu của series Batman là Paul Dini và không hề “ăn theo” bất cứ tác phẩm truyện tranh hay điện ảnh nào về Người Dơi trước đây.

batman-arkham-asylum-anh-1

Với một kịch bản hoàn toàn mới, bệnh viện tâm thần quen thuộc trong bộ truyện Batman là Arkham đã được đưa vào game như khu vực chính, nơi Batman sẽ phải đối đấu với đối thủ truyền kiếp Joker (tên hề) và kế hoạch điên cuồng của hắn. Mở đầu trò chơi, bạn sẽ vào vai Batman bắt giữ và hộ tống Joker vào Arkham, nhưng anh chàng không ngờ đây chỉ là một phần trong kế hoạch của Joker muốn biến cả thành phố Gotham trở nên hỗn loạn với loại hóa chất kích thích sức mạnh mới mang tên Titan. Joker thoát khỏi vòng kiểm soát của Batman và cai ngục, phong tỏa toàn bộ nhà tù Arkham với sự trợ giúp của những tên thuộc hạ đông đảo “nằm vùng” tại đây. Trong cuộc phiêu lưu mới chống Joker, Batman sẽ gặp lại những đối thủ cũ khá quen thuộc như Bane, Scarecrow, Killer Croc, Harley Quinn, Poison Ivy… Khâu lồng tiếng của BAA cũng được thực hiện bởi những diễn viên “cựu binh” của series Batman như Kevin Conroy vào vai Batman, Mark Hamill vào vai Joker và Arleen Sorkin vào vai Harley Quinn. Điều này càng làm cảm giác phiêu lưu trong game trở nên thật hơn và tạo được hiệu ứng điện ảnh rõ nét.
batman-arkham-asylum-anh-2

Tham khảo thêm  [Game khủng] BioShock Infinite: Cuộc Chiến Bảo Vệ Bầu Trời

MacOS 10.6.8 và cao hơn
processor: Intel 1.8Ghz
Ram: 2GB
Ổ cứng: 10GB
VGA: 128mb

Batman Arkham Asylum – Dung lượng: 8.7Gb

https://www.fshare.vn/file/83FNO8QREFLJ

Cập nhật Batman.Arkham.Asylum.GOTY.Edition.v1.1 (Bạn nào tải bản trên mà chơi không được thì tải bản dưới)

https://www.fshare.vn/file/EC9XQKEYG2MO

Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
  • cho mình xin cái product ke đi

    lol July 8, 2017 2:16 pm Reply
  • Mình tải từ bản Game of The Year

    galile7621 March 30, 2017 10:29 am Reply
  • Mình copy vàovào rồi bật game bị lỗi Invalid Installation Detected bạn ơi. Có cách nào fix không? 😀

    galile7621 March 30, 2017 10:26 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.