Hnmac macone

Beyond Blue – Phiêu lưu khám phá đại dương bí ẩn

10/04/2021
MAC GAMES
2 0

Beyond Blue là game phiêu lưu kể chuyện lý thú, dẫn dắt người chơi bước vào hành trình khám phá đại dương xanh bao la. Chơi game Beyond Blue để giải mã hàng loạt bí ẩn tồn tại dưới đáy đại dương.

Beyond Blue game đưa bạn tiếp cận gần hơn với bí ẩn đại dương thông qua lăng kính của Mirai – 1 nhà thám hiểm kiêm nhà khoa học đầy kinh nghiệm. Trở thành 1 phần của đội nghiên cứu mới thành lập, tận dụng công nghệ đột phá để nhìn, nghe và tương tác với biển cả bằng phương pháp mới.

Tính năng nổi bật của Beyond Blue PC

  • Thông qua 8 chuyến lặn biển khác nhau, bạn sẽ chạm tới thế giới đại dương sâu thẳm mà mình chưa từng biết tới. Sử dụng công nghệ tối tân để giải mã bí ẩn, theo dõi sinh vật biển và tương tác với thế giới đại dương.
  • Lắng nghe giọng kể truyền cảm từ những cái tên quen thuộc: Anna Akana (YouTube), Mira Furlan (Lost, Babylon 5), Hakeem Kae-Kazim (Black Sails, Hotel Rwanda) và Ally Maki (Toy Story 4).
  • Nhạc nền tuyệt vời càng thôi thúc bạn dấn thân vào biển cả bao la để hiểu rõ hơn về nó.
  • Mở khóa 16 tài liệu được gọi là Ocean Insights, bao gồm những video gốc và buổi phỏng vấn với các chuyên gia đại dương học.

Beyond Blue được phát triển dựa trên công nghệ tạo ra Never Alone. Để mang đến trải nghiệm khám phá đại dương chân thực nhất, nhà phát triển đã hợp tác với 1 số chuyên gia hàng đầu về đại dương học nhằm mô phỏng chính xác kỳ quan tuyệt vời và những bí ẩn không giới hạn trên hành tinh này.

Tương thích: macOS Big Sur 11.0 or later

Beyond.Blue.v1.4

www.fshare.vn/file/5J19XN7RY929

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife & Đồng bọn . Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x