Black Mesa – Phiên bản Remake của Half-Life

Mar 14, 2017
MAC GAMES
2 0

Black Mesa là phiên bản remake của Half-Life được thực hiện bởi fan của dòng game dựa trên Engine Source của Half-Life.

Phiên bản ra mắt đầu tiên của Black Mesa sẽ đưa người chơi hình dung lại tất cả các nội dung của game tới chương thứ 14 (Lambda Core) với thời lượng trải nghiệm lên đến 10 giờ chơi.

Thế giới rộng lớn, hiệu ứng sắc nét, quái vật bắt mắt… là những chi tiết ban đầu Black Mesa cuốn hút người chơi.

Với tính năng mô hình, kết cấu, bản đồ, nhạc phim, giọng nói… được hỗ trợ, sản phẩm này đã nhanh chóng được coi là thứ có thể tạo ra các trải nghiệm về Half-Life tốt nhất hiện nay.

Đây là một cơ hội có một không hai cho những fan của Half-Life, để một lần nữa đắm chìm vào thế giới của Black Mesa và đồng hành cùng nhà bác học Gordon Freeman lừng danh.

Nhà phát triển đã sử dụng Engine Source của Half-Life để tự tái tạo các trường đoạn trong game với đồ họa cải tiến đẹp mắt hơn.

Ấn tượng đầu tiên mà Black Mesa mang đến cho người chơi chính là sự tái tạo lại Half Life 1 với gameplay, vũ khí, phương tiện, bối cảnh… tương đối hoàn hảo với một số chi tiết được thêm vào một cách hợp lý. Black Mesa nhấn mạnh vào một số loại vũ khí nhất định với hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt, có chuyển động đẹp và làm thỏa mãn người chơi khi tấn công đối phương.

Tham khảo thêm  RAGE Complete Edition - Game bắn súng kinh điển đồ họa đẹp

Blackmesa1

Black Mesa ghi điểm với phần cốt truyện – cách kể chuyện Half-Life bằng một công nghệ đồ họa hoàn toàn mới; từ sự có mặt của các chi tiết chính đến sự xuất hiện của nhân vật G-Man bí ẩn.

Ngoài ra, những thiết kế đồ họa mang tính chi tiết cũng sẽ làm choáng ngợp người chơi. Hình ảnh trong phiên bản gốc kết hợp với đồ họa mới mang lại cho game một hình ảnh mới hấp dẫn hơn.

Bên cạnh đó, các bản nhạc nền tuyệt vời cũng mang đến cho Black Mesa một không gian mới.

backmesa2

Black Mesa game mac

https://www.fshare.vn/file/6S675WUBQI1C

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.