Hnmac

Bloons TD – Game phòng thủ bóng bay vui nhộn

10/04/2021
MAC GAMES
1 0

Bối cảnh của game nói về đội quân Bloons đang tiến hành xâm chiếm thành phố để hoàn thành kế hoạch đã nung nấu từ rất lâu của chúng. Chính vì vậy trong Bloons TD 6, bạn cần xây dựng tuyến phòng thủ hoàn hảo bằng cách kết hợp các tháp súng tuyệt vời, nâng cấp chúng, triệu hồi các anh hùng khác nhau và những khả năng đã được kích hoạt, sau đó làm nổ tung mọi Bloon trên đường hành quân của chúng.

Game Bloons TD 6 được thiết kế trên 1 nền tảng, màu sắc cực kỳ tươi sáng và cuốn hút người chơi ở những điểm tương quan về hiệu ứng mà game mang lại cho người chơi. Hơn thế nữa, người chơi có thể trải nghiệm game ở nền đồ họa 3D mới nhất trong phiên bản mới và hoàn toàn có thể chơi Offline mà không cần kết nối internet.

Tương thích: OS version: 10.12

Bloons.TD.6.v24.2.3734

www.fshare.vn/file/VQO1RK6WRWWL

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x