Hnmac macone

Bộ Adobe 2021 Rep4ck, thuốc sẵn, cài được cả trên M1 và Intel

20/11/2021
Graphics & Design
3 1

Nay lướt thì vô tình mình lượm được bộ này, bản repack sẵn, chạy cài được trên cả M1 và Intel, tuy nhiên ae vẫn cần đọc thật kĩ hướng dẫn và làm theo đúng thứ tự để cài không gặp lỗi, cũng như nắm rõ ưu, nhược điểm của bộ cài này.

Chi tiết cách cài mình viết trước, ai muốn đọc ưu nhược điểm trước thì kéo xuống cuối bài đọc rồi quyết định cài sau cũng được:

Bước 1: Tải các App trong bộ Adobe cần cài trong thư mục sau: (phải trong thư mục này mới được nha)

Adobe 2021_Rep4ck_Mac

Bước 2: Tắt Gatekeeper như hướng dẫn ở link sau (ai trước đó tắt rồi thì bỏ qua bước này): Hướng dẫn tắt Gatekeeper

Bước 3: Mở file dmg chứa app cần cài, sau đó mở thư mục Install>Chuột phải vào file Install bên trong > chọn Show package contents> Sau đó vào tiếp thư mục Contents>macOS> chạy file Install bên trong (như hình)

Cửa sổ Popup hiện lên chọn Open, nhập mật khẩu đăng nhập máy> màn hình dưới đây hiện lên, bạn nhấn Continue đợi chạy cài xong là được.

Hoàn toàn tương tự cho các App còn lại. Cài xong là xài được luôn, không cần chạy Zii để cr4ck hay làm thêm thao tác gì khác.

Lưu ý:

– Chỉ áp dụng với các App tải trong thư mục ở bước 1, các app tải ngoài thư mục này thì sau khi cài vẫn cần dùng zii để cr4ck như trước giờ

– Đối với M1: Có 2 App là Adobe IllustratorAdobe Lightroom Classic bạn cần vào Application>Adobe Illustrator 2021 (Hoặc Adobe Lightroom Classic). Mở thư mục này ra, và click chuột phải vào File > chọn Get info> Stick vào Open Using Rosetta (có ghi chú trong hình dưới)

Ưu – Nhược điểm của cách cài này:

Ưu điểm:

1. Do là bản Repack nên ko cần thuốc gì hết, cứ đọc thật kĩ hướng dẫn và làm theo, dễ cài nhất trên đời rồi, mình hướng dẫn chi tiết thế rồi mà vẫn ko cài được thì chịu thôi.

2. Cài được trên cả M1 và Intel (dù M1 vẫn phải cho chạy qua Rosetta)

Nhược điểm:

1. Các bản ở trên ko phải bản mới nhất và không được cập nhật thường xuyên như các bản rời và thuốc bằng Zii.

2. Bộ này khá phù hợp cho ae cửa hàng lưu trong ổ cứng để cài cho khách, còn ae người dùng thì chịu khó cài bản gốc rồi dùng Zii thì sẽ luôn được lựa chọn phiên bản mà mình thích, tuy nhiên nếu ai cảm thấy khó hiểu quá với các hướng dẫn cài trên M1 thì có thể dùng bản này để cài, có thể dễ hơn (mặc dù nếu ai quen rồi thì cách cũ mình HD vẫn nhanh vãi ra)

Chúc ae cài thành công – Maclife.vn

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn
Vender

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Comments
Subscribe
Notify of
guest
2 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
2
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x