Broken Sword: The Directors Cut – Game phiêu lưu

Jun 8, 2017
MAC GAMES
0 0
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Nếu bạn là fan kỳ cựu của dòng game Broken Sword, được đánh giá là “bảo vật” của thể loại phiêu lưu, thì chắc cũng nhận ra Broken Sword: Shadow of the Templars – The Directors Cut trên iphone kỳ này là phiên bản được làm lại của Broken Sword: Shadow of the Templars – The Directors Cut đã từng xuất hiện trên hệ máy PS1 ngày xưa. Nhưng nhà sản xuất Revolution Software đã biến hóa rất nhiều từ cốt truyện lẫn các câu đố làm trò chơi thay đổi, cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên đến giây phút cuối cùng.

Trò chơi lấy bối cảnh Paris, mọi việc bắt đầu với một vụ án mạng của nhân vật được mệnh danh là vua truyền thông Châu Âu, mà trong đó bạn là người tận mắt chứng kiến khi đang phỏng vấn nhân vật này. Tiếp nối sau đó là những vụ án mạng khác, thậm chí là cả những vụ khủng bố mang tính phản loạn xảy ra ngay trong thành phố Paris hoa lệ. Bạn bị kéo dần vào vòng xoáy của những vụ án và nhận ra mình đang đuổi theo một âm mưu khác khủng khiếp hơn. Cốt truyện của game diễn biến liên tiếp, để bạn xâu chuỗi các bí mật, sự kiện lại với nhau, như những mảnh ghép hình chỉ chờ được thành hình hoàn chỉnh.

Tham khảo thêm  Grim Fandango Remastered - Game phiêu lưu - giải đố

OS X 10.6.8 or later.
Processor: Intel Core Duo 2GHz+
Memory: 1GB of RAM
Graphics: 64MB of video memory Recommended two-button mouse, or Apple mouse with Secondary Button / Secondary Click enabled.

 Broken Sword: The Directors Cut

https://www.fshare.vn/file/9ACNV9CO21O2

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.