Hnmac

Cách cài và thuốc bộ Adobe trên thiết bị Mac dùng chip Apple Silicon (M1)

07/02/2021
Apple Silicon
9 0
Laptopvang

Nhiều bạn hỏi quá nên làm luôn thành 1 bài riêng dành cho các bạn nào muốn cài bộ Adobe trên thiết bị Mac dùng chip M1.

Vậy có cài và thuốc được các ứng dụng Adobe trên các thiết bị mac dùng chip Silicon (M1) hay không? Câu trả lời là có, hoàn toàn được với những lưu ý như sau:

– Nếu bạn có dùng Photoshop thì cài Photoshop trước. Và hiện tại Photoshop trên M1 chỉ chạy được bản Photoshop CC 2019 tại đây.

Adobe_Photoshop_CC_2019_v20.0.7

www.fshare.vn/file/CZO4AV72FOW7

– Sau đó, các bản khác trong bộ Adobe như: Premiere, AI, AE, Lightroom Classic… đều có thể tải bản mới nhất (cá nhân thấy Lightroom 9.4 ổn định hơn trên M1).

– Do cài nhiều phiên bản trong bộ Adobe nên khi dùng Zii để thuốc nên dùng cách kéo thả, không nên nhấn vào Patch or drag để tránh Zii bản này phá các ứng dụng đã thuốc bằng Zii bản khác.

– Xử lý lỗi đen các thanh kéo trên Camera Raw, Liquify…. trên Photoshop CC 2019

+ Bạn vào Application, mở thư mục Adobe Photoshop CC 2019 > Click chuột phải vào File Adobe Photoshop CC 2019 chọn Get info (nhớ là mở thư mục rồi mới click vào file bên trong, bạn nào nhấn get info ở thư mục ngoài là ko được nha).

+ Sau đó stick chọn vào Open in Low Resolution rồi  mở lại Photoshop là được. Thanks bạn Ryan Qing đã phát hiện ra cách fix này.

Chúc các bạn thành công – Maclife.vn

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x