Cisdem ContactsMate – công cụ quản lý danh bạ tuyệt vời

28/09/2020
Business
0 0

Cisdem ContactsMate là một trình quản lý danh bạ khá hữu ích dành cho macOS. Cisdem ContactsMate cho phép người dùng sao lưu mọi thứ trong Contacts, chỉnh sửa các vấn đề liên quan đến danh bạ, xuất thông tin danh bạ sang các định dạng CSV, vCard, TXT, DocX, HTML, Excel… để dễ dàng sao lưu và đồng bộ hóa Danh bạ.

Cisdem ContactsMate cung cấp các khả năng chỉnh sửa, sửa lỗi danh bạn tuyệt vời. Thêm vào đó là các tùy chọn chỉnh sửa nâng cao giúp bạn tổ chức các địa chỉ liên lạc thành từng nhóm nhờ đó việc tìm kiếm sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra công cụ tìm kiếm được tích hợp sẵn cũng là tính năng tiện ích cho phép bạn dễ dàng tìm thấy địa chỉ liên lạc mình cần. 

Nói tóm lại Cisdem ContactsMate là một công cụ khá tuyệt vời cho người dùng trong việc sắp xếp và dọn dẹp danh sách địa chỉ liên hệ trên máy tính Mac OS X của mình. Tiện ích cũng hỗ trợ chỉnh sửa cơ sở dữ liệu liên lạc của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tính năng xuất thông tin ra các định dạng tài liệu và dễ dàng sao lưu khi có nhu cầu cũng là một điểm cộng nữa khiến Cisdem ContactsMate ghi điểm trong mắt người dùng.

Contacts Cleaner cũng là phần mềm quản lý danh bạ được nhiều người dùng Mac yêu thích và sử dụng. Với sự trợ giúp của Contacts Cleaner, người dùng dễ dàng tìm kiếm và loại bỏ các địa chỉ liên hệ trùng lặp, bạn cũng có thể sửa các lỗi liên quan đến việc nhập danh bạ cũng như sao lưu và backup thông tin trong trường hợp danh bạ của của bạn bị mất.

Cisdem_ContactsMate_5.0.0

www.fshare.vn/file/LHAPHY7PQB22

Cisdem_ContactsMate_5.1.0

www.fshare.vn/file/FNRK9CNZRI2E

Cisdem_ContactsMate_5.2.0

www.fshare.vn/file/GIWRTK2AZTY1

Cisdem_ContactsMate_5.3.0

www.fshare.vn/file/5D8PNV84PVZ4

Cisdem_ContactsMate_5.5.0

www.fshare.vn/file/4MICYH9M12W6

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x