Cities: Skylines – Mass Transit – Game mô phỏng xây dựng thành phố

May 20, 2017
MAC GAMES
3 1
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Mass Transit là phiên bản mở rộng mới nhất của tựa game nổi tiếng Cities: Skylines, trò chơi thể loại xây dựng thành phố đã giành nhiều giải thưởng, phiên bản này mang nhiều hệ thống mới vào game giúp công dân có thể di chuyển giữa các thành phố nhanh chóng và phong cách hơn. Người chơi có thể đi vòng quanh nước, lên những ngọn núi cao, và thậm chí qua bầu trời nhờ vào việc bổ sung phà, tàu điện, xe điện và blimps vào trò chơi.

Cùng với các trung tâm dịch vụ vận chuyển mới, các trung tâm chuyển tuyến tập trung, nơi có thể trao đổi hành khách, các tình huống mới, các điểm mốc mới, và các loại đường mới, các nhà quy hoạch đô thị bây giờ có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết để thêm phong cách độc đáo và cá tính cho các thành phố đang phát triển của họ.

Cities: Skylines – Mass Transit

https://www.fshare.vn/file/CTTFC7OJF7HL

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  American Truck Simulator + Nhiều DLC, game mô phỏng lái xe tải cực kỳ chân thực

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
  • pass giải nén là gì bạn ơi

    Thuan September 1, 2017 11:27 pm Reply
    • Đâu có pass đâu bạn. Có thể quá trình tải bạn bị corrupt. bạn tải lại thử và giải nén bằng betterzip thử xem sao?

      Maclife.vn September 2, 2017 8:57 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.