Codex of Victory – Game chiến thuật khá hay cho Mac

Apr 1, 2017
MAC GAMES
0 0
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Trong game Codex of Victory, người chơi sẽ tìm cách chinh phục toàn bộ các hành tinh. Đây là game chiến thuật theo lượt cho máy tính và Linux có nhiều trận chiến quyết liệt và nhiều chiến thuật đa dạng để người chơi thỏa sức lựa chọn.

Tham gia vào các trận chiến theo lượt và chiến tranh tầm cỡ hành tinh

Codex of Victory là game chiến thuật theo lượt cho Mac giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn và nghĩ ra các phương pháp mới để tiêu diệt quân thù. Trong quá trình chơi game, người chơi nên sử dụng nhiều chiến thuật đa dạng. Hiện tại, game chiến lược theo lượt này vẫn đang ở giai đoạn phát triển ban đầu (Early Access) nên còn thiếu nhiều thứ, đấy là còn chưa kể đến việc nội dung hiện giờ của game vẫn còn khá đơn giản.

Game chiến lược theo lượt cho máy tính và Linux Codex of Victory được phát triển dựa theo ý tưởng chính như sau: Người chơi phải khéo léo sử dụng các điểm hành động để dàn quân, tấn công kẻ địch và thu thập các điểm tài nguyên xung quanh bản đồ. Đương nhiên, có một việc tương đối quan trọng mà người chơi cần phải thực hiện là tìm ra sự cân bằng hợp lý cho tất cả mọi chuyện vì quá tập trung vào một thứ gì đó là hoàn toàn không tốt một chút nào. Theo đó, người chơi không thể giành chiến thắng nếu quên khai thác tài nguyên hoặc không đủ tập trung vào việc điều khiển quân lính.

Tham khảo thêm  Stellaris: Synthetic Dawn - Game chiến thuật

Game hấp dẫn dành cho các fan của thể loại game chiến thuật cho máy tính

Sau khi xét đến mọi khía cạnh, có thể thấy rằng game chiến thuật cho Mac Codex of Victory đang được phát triển theo đúng hướng với gameplay hấp dẫn khiến bạn có thể chơi đi chơi lại mà vẫn cảm thấy thích thú. Nếu có thêm nội dung mới và nhiều quân lính hơn để nâng cấp và dàn quân chiến đấu thì game chiến thuật theo lượt cho máy tính Codex of Victory có thể dễ dàng khiến người chơi say mê khám phá trong nhiều tiếng đồng hồ hơn nữa.

Minimum System Requirements:

  • Processor: Intel Core i5 @ 2.5Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVidia / AMD / Intel (HD 3000 or better) with 512 MB VRAM

REQUIREMENTS

OS X 10.8.5 or later

Codex.of.Victory.v1.0

https://www.fshare.vn/file/VIK15FFKCP8R

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.