Codex of Victory – Game chiến thuật khá hay cho Mac

01/04/2017
MAC GAMES
0 0

Trong game Codex of Victory, người chơi sẽ tìm cách chinh phục toàn bộ các hành tinh. Đây là game chiến thuật theo lượt cho máy tính và Linux có nhiều trận chiến quyết liệt và nhiều chiến thuật đa dạng để người chơi thỏa sức lựa chọn.

Tham gia vào các trận chiến theo lượt và chiến tranh tầm cỡ hành tinh

Codex of Victory là game chiến thuật theo lượt cho Mac giúp người chơi rèn luyện tính kiên nhẫn và nghĩ ra các phương pháp mới để tiêu diệt quân thù. Trong quá trình chơi game, người chơi nên sử dụng nhiều chiến thuật đa dạng. Hiện tại, game chiến lược theo lượt này vẫn đang ở giai đoạn phát triển ban đầu (Early Access) nên còn thiếu nhiều thứ, đấy là còn chưa kể đến việc nội dung hiện giờ của game vẫn còn khá đơn giản.

Game chiến lược theo lượt cho máy tính và Linux Codex of Victory được phát triển dựa theo ý tưởng chính như sau: Người chơi phải khéo léo sử dụng các điểm hành động để dàn quân, tấn công kẻ địch và thu thập các điểm tài nguyên xung quanh bản đồ. Đương nhiên, có một việc tương đối quan trọng mà người chơi cần phải thực hiện là tìm ra sự cân bằng hợp lý cho tất cả mọi chuyện vì quá tập trung vào một thứ gì đó là hoàn toàn không tốt một chút nào. Theo đó, người chơi không thể giành chiến thắng nếu quên khai thác tài nguyên hoặc không đủ tập trung vào việc điều khiển quân lính.

Game hấp dẫn dành cho các fan của thể loại game chiến thuật cho máy tính

Sau khi xét đến mọi khía cạnh, có thể thấy rằng game chiến thuật cho Mac Codex of Victory đang được phát triển theo đúng hướng với gameplay hấp dẫn khiến bạn có thể chơi đi chơi lại mà vẫn cảm thấy thích thú. Nếu có thêm nội dung mới và nhiều quân lính hơn để nâng cấp và dàn quân chiến đấu thì game chiến thuật theo lượt cho máy tính Codex of Victory có thể dễ dàng khiến người chơi say mê khám phá trong nhiều tiếng đồng hồ hơn nữa.

Minimum System Requirements:

  • Processor: Intel Core i5 @ 2.5Ghz
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: NVidia / AMD / Intel (HD 3000 or better) with 512 MB VRAM

REQUIREMENTS

OS X 10.8.5 or later

Codex.of.Victory.v1.0

www.fshare.vn/file/VIK15FFKCP8R

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x