COMMAND & CONQUER: Red Alert 3 – Game chiến thuật thời gian thực 3D

Mar 14, 2017
FEATURED
0 0
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Red Alert lấy bối cảnh của thế giới sau thời chiến tranh đệ nhị, trong thời kỳ tồn tại hai cực (trật tự hai cực ianta), thời kỳ của hỗn loạn và các cuộc tranh chấp ác liệt từ hai cường quốc để giành quyền kiểm soát toàn thế giới.

Ở phần Red Alert 3 này sẽ diễn tả tình hình lúc xô viết đang bị thất thế trên chiến trường sau khi để thua nhiều trận trước quân đồng minh, điều này cũng đồng nghĩa với việc xô viết có thể sẽ bị xóa sổ hoàn toàn. Đứng trước tình hình này, xô viết đã hợp hội nghị cấp cao và đưa ra quyết định sử dụng một công nghệ mới đó là cổ máy thời gian. Họ quyết định sẽ cho người quay về quá khứ và ám sát Albert Einstein – một nhà khoa học lỗi lạc của phe đồng minh, người đã đưa ra các phát minh vĩ đại và đưa phe đồng minh gần tới với bờ chiến thắng. Việc ám sát thành công, Albert Einstein bị giết chết, quân đội Xô viết giành lại được thế trận trên chiến trường cũng như thoát khỏi bờ vực diệt vong ở hiện tại.

Tham khảo thêm  Pathfinder: Kingmaker Game chiến thuật nhập vai xây dựng đế chế

COMMAND.AND.CONQUER.RED.ALERT.3 – Dung lượng: 6.3 Gb

https://www.fshare.vn/file/I79DUWPJ9DUU

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • e tải xong xuôi giải nén xong cop vào appli xong nó đòi mã code.. e lên search google có mấy dòng mã e cop xong dán vào nó báo launch failed. chỉ e xử lý vs, e down hết cả hơi

  Tuấn September 27, 2017 3:03 pm Reply
 • :v ad có phần mở rộng uprising không ạ. cho em xin link

  Lê Mạnh September 10, 2017 1:32 am Reply
 • dùng better zip để giải nén bạn nhé

  Lê Mạnh September 6, 2017 12:58 am Reply
 • sau khi tai file zip cua game thì giải nén ntn v add, e mới sử dụng mac, chỉ e vs

  Tuấn August 17, 2017 7:26 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.