Commandos 2 – Men of Courage

Mar 14, 2017
FEATURED
1 0
Chú ý:

Từ macOS Catalina 10.15, ngoài tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây. Bạn cần tắt làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây để có thể chạy được ứng dụng bên ngoài App Store (Ví dụ: Adobe Zii, Tuxera NTFS….)

Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất. Khi bài dài mình sẽ tạo Post mới, sẽ có link dẫn tới post mới ở cuối bài

Lấy bối cảnh là chiến tranh thế giới thứ hai đang diễn ra gay gắt, lúc này phe Trục (tức Phát Xít) mà đứng đầu là Đức Quốc Xã đang giành thế chủ động trên hầu hết các mặt trận. Quân đội Phát Xít đã xây những cổ máy khổng lồ,

sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến và bắt rất nhiều lính phe Đồng Minh làm tù binh.

Nhận thấy rõ những việc quân Phát Xít đã làm, một nhóm quân biệt kích gồm các thành viên từ nhiều quốc gia trên thế giới tập hợp lại với nhau thành lập một biệt đội Commandos, họ đã chọn ra được 7 người tài giỏi nhất và sau này có thêm 1 sĩ quan nữ xinh đẹp. Họ được điều động thực hiện những nhiệm vụ quan trọng và bí mật như ăn cắp tài liệu mật, phá hủy những chiếc phi cơ, xe tăng, xe bọc thép, những cổ máy khổng lồ hay giải cứu quân Đồng Minh… Những chiến công âm thầm của họ đã góp phần tạo nên chiến thắng cho phe Đồng Minh, giải cứu thế giới khỏi sự thống trị của Phát Xít.

Tham khảo thêm  SimCity™ 4 Deluxe Edition​ - Game mô phỏng xây dựng

commandos 2 cho mac

Game có tất cả 10 nhiệm vụ chính, 2 nhiệm vụ đào tạo và 9 nhiệm vụ thưởng (sưu tầm đủ những mảnh ghép bonus book). Các nhiệm vụ trong game rất linh động không chỉ đơn thuần là phá hủy công trình của địch như những phiên bản trước. Và đặc biệt ở phiên bản này, game có thêm 1 lối chơi mới đó là “dàn trận”, khi bạn cứu được quân Đồng Minh và cấp cho họ những khẩu súng tùy vào khả năng của họ, tiếp theo sau đó là bạn bố trí vị trí cho họ để họ tự động bắn trả khi có quân địch đi vào vùng kiểm soát.
commandos 2 cho mac
Đồ họa 3D có thể quay 360 độ với những phong cảnh hết sức đẹp và chân thật, những nhiệm vụ được thiết kế sinh động. Cuối mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được xem một đoạn phim ngắn góp phần làm cho chiến thắng của bạn thêm phần vinh quang hơn. Âm nhạc trong game rất hào hùng với nhịp điệu nhanh, tiếng nói của các nhân vật rất chân thật, phù hợp với khuôn mặt và thể hình. Game có 3 mức độ: Normal, Hard và Very Hard. Ứng với mỗi mức độ thì chiến thuật của bạn phải thay đổi đi rất nhiều vì vậy khả năng bạn muốn chơi lại là rất cao.

Commandos 2 – Dung lượng: 1.5GB

https://www.fshare.vn/file/CWBLODJDV4LF

Lam Phong Store
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Age of Empires II HD - The African Kingdoms - Game dàn trận kinh điển

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.