Hnmac macone

ConceptDraw DIAGRAM – công cụ vẽ sơ đồ chuyên dụng tương tự Visio

05/10/2021
BEST APP
0 0

Phiên bản mới nhất của ConceptDraw DIAGRAM (trước đây được gọi là ConceptDraw PRO) đảm bảo rằng nó vẫn là phần mềm sơ đồ doanh nghiệp chuyên nghiệp và dễ sử dụng hàng đầu thế giới. ConceptDraw DIAGRAM v14 cung cấp một loạt các giải pháp tài liệu đồ họa kinh doanh hoàn chỉnh với hàng trăm, hàng ngìn mẫu để lập sơ đồ nhanh chóng. ConceptDraw Solutions cung cấp các tiện ích bổ sung dành riêng cho doanh nghiệp để hỗ trợ nhiều yêu cầu quy trình làm việc khác nhau.

ConceptDraw DIAGRAM v14 là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho MS Visio trên Windows. Nhiều người liên quan đến giao tiếp bằng hình ảnh cần các công cụ phần mềm sẽ nhập và xuất sang định dạng tệp Visio. Trong nhiều năm, định dạng tệp tiêu chuẩn trên thực tế dành cho doanh nghiệp là Microsoft Visio ™. Do đó, khi tìm kiếm một giải pháp thay thế Visio, mọi người cần khả năng mở và lưu các tệp MS Visio. ConceptDraw DIAGRAM v14 là một giải pháp thay thế khả thi cho các cá nhân và tổ chức đang tìm kiếm một phần mềm kinh doanh chuyên nghiệp. ConceptDraw DIAGRAM v14 có hỗ trợ nhập và xuất sang định dạng tệp Visio của Microsoft

Compatibility: OS X 10.13 or later 64-bit
Homepage: www.conceptdraw.com/

ConceptDraw_DIAGRAM_14.1.0.369

www.fshare.vn/file/MG2MSR8HJYXI

ConceptDraw_DIAGRAM_14.1.0.370

www.fshare.vn/file/9YU1B7TBQHY3

ConceptDraw DIAGRAM 14.1.1.378

www.fshare.vn/file/2B5ITD3ZJGFE

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x