CorelDraw đã có phiên bản cho macOS, [Cập nhật] đã có thuốc

13/03/2019
Life Style
3 0

Tin vui cho anh em thiết kế đồ họa, mỹ thuật: sau gần 20 năm thì cuối cùng CorelDraw đã quay trở lại trên nền tảng Mac với một phiên bản được thiết kế mới hoàn toàn. Không những thế, nó còn hỗ trợ macOS bản mới nhất là Mojave với giao diện Dark mode, cũng như Touch Bar trên MacBook Pro 2016 về sau. Hiện bạn đã có thể tải về dùng thử 15 ngày hoặc mua trọn bộ Graphics Suite 2019 từ trang web của Corel.

Tải về bản dùng thử Corel Graphics Suite 2019 cho Mac tại đây.

Cập nhật: Đã có thuốc. Các bạn xem hướng dẫn tại đây: Hướng dẫn chi tiết cách “Thuốc” CorelDRAW Graphics Suite 2019 trên Mac

Corel đã thiết kế Graphics Suite 2019 cho Mac từ đầu, tức là tuân thủ theo yêu cầu và hướng dẫn về giao diện người dùng của Apple, do đó cách bố trí menu, các nút chức năng, nhãn và các thành phần giao diện người dùng khác sẽ tương tự như những ứng dụng bên thứ nhất khác cho Mac. So với phiên bản Windows, CorelDraw trên Mac có giao diện mới hơn và cách bố trí cũng khác, bạn sẽ mất một thời gian để làm quen. Hệ thống phím tắt cũng sẽ khác một chút.

CorelDraw là bộ công cụ thiết kế của hãng Corel từ Canada, ban đầu họ ra cả phiên bản cho Mac và Windows nhưng sau đó đã loại bỏ bản cho Mac từ năm 2001. Hiện CorelDraw trên Windows mới nhất cũng là bản v19, tức là giống bản cho Mac. Trước khi CorelDraw xuất hiện, người dùng Mac có một phần mềm để thiết kế đồ họa tương tự là Illustrator từ Adobe.

Ngoài CorelDraw, bộ Graphics Suite 2019 cho Mac của Corel còn có hai ứng dụng khác là Corel Font Manager 2019 và Corel Photo-Paint 2019. Bạn có thể mua trọn đời bộ Graphics Suite này với giá 669 USD hoặc thuê bao với phí 198 USD/năm. CorelDraw cho Mac và Windows là độc lập do đó nếu đã mua bản quyền Windows thì bạn không thể tiếp tục sử dụng bản quyền đó trên Mac.

Đây có lẽ là tin rất vui cho anh em sài Mac, mình biết rất nhiều anh em rất muốn sài Mac mà chỉ vì không có Corel mà phải chon máy Windows. Maclife.vn sẽ ập nhật ngay sau khi có “thuốc”.

 

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com
Laptopvang

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x