Darksiders II – Game hành động, nhập vai

Jul 5, 2017
MAC GAMES
0 0

Darksiders 2 là tựa game hành động nhập vai học tập từ rất nhiều cái tên lớn khác trong thế giới game, đó là phong cách hành động vũ bão từ God of War, di chuyển linh hoạt theo Prince of Persia và một chút gia vị của Lord of the Rings hay Portal. Nhưng đừng vội đánh giá sai về tựa game khi cho rằng nó vay mượn quá nhiều yếu tố từ các dòng game khác, vì Darksiders 2 đã thực sự biết kết hợp tất cả những tinh túy đó để làm nên một cái tên khá chất lượng.

  Darksiders 2 sẽ đưa người chơi nhập vai vào một trong bốn kỵ sĩ của Khải Huyền – Death, người anh trai của War ở phiên bản trước. Giờ đây, khi hay tin em mình đang bị giam cầm và chuẩn bị phán quyết bởi Charred Council vì tội khởi đầu tận thế trước hạn định, Death bất tuân lệnh của Hội đồng và lên đường chứng minh cho sự vô tội của War. Để tìm ra lời giải đáp, Death trên lưng tử mã Despair rong ruổi tới miền đất băng giá The Veil, nhằm có được sự giúp đỡ từ “Kẻ canh giữ bí mật” – Crowfather, mà không biết rằng những biến cố sau đó sẽ mang anh tới Forge Lands, mảnh đất của một chủng tộc đã từng xây dựng những lâu đài, thành phố cho cả Thiên Đàng lẫn Địa Ngục.

Một điểm có thể nhận thấy ngay khi trải nghiệm game những giây phút đầu tiên, đó là phong cách hành động của Death nay đã linh hoạt hơn so với phiên bản tiền nhiệm một phần. Death có thể lộn qua lại để tránh đòn, búng người hay chạy lướt trên các bức tường, cũng như các chiêu tấn sát nay đã nhanh và vũ bão hơn trước. Trợ giúp cho Death trong việc thi triển kỹ năng cận chiến là hai thanh lưỡi hái được trang bị hai bên tay, và cũng có khả năng kết hợp lại thành một khi Death ra các đòn Combo mạnh mẽ, đặc biệt hơn, hoặc khi anh đang trên lưng ngựa.

Tham khảo thêm  Guardians of the Galaxy Episode 1 + Episode 2 – Nhóm anh hùng bảo vệ vũ trụ

Hệ thống nâng cấp đồ cũng phản ánh được một phần nhỏ trong Darksiders 2, khi bạn có cơ hội sở hữu một dạng vũ khí “hấp thụ”, cho phép bạn hiến tế các vũ khí, giáp trụ khác trong hòm đồ để lên cấp vũ khí đó. Những món đồ các quý giá và cao cấp bao nhiêu thì càng làm vũ khí đó hấp thụ nhiều và lên cấp nhanh hơn, mà ở mỗi lần lên cấp game sẽ cho bạn lựa chọn các thuộc tính khác nhau của chúng.

Chú ý: Game này game cũ mình up lại nên chỉ chạy được từ OSX 10.10 (Yosemite) trở xuống. Sierra không chạy nha!

Darksiders 2 Mac

https://www.fshare.vn/file/AJM93DDHZA4F

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
 • MINH ĐANG DÙNG MACPRO 2015 MAC OS SIERRA CÓ CÁCH NÀO HẠ BẢN KHÔNG Ạ 🙁

  hoàng đức toàn July 29, 2017 1:26 am Reply
  • Muốn hạn bản nào thì search cách tạo usb cho bản đó rồi cài lại thôi bạn!

   Maclife.vn July 29, 2017 7:18 am Reply
 • sierra không chạy đc à ad. buồn thế :<

  Lê Mạnh July 7, 2017 10:03 pm Reply
 • Làm thế nào để chơi game này thế admin, mình mới sử dụng macbook nên còn gà. Mình tải về bấm mà không thấy chạy gì. Mình xài Macbook Pro Mid 2015.

  Linhbi July 7, 2017 10:58 am Reply
  • Game này game cũ mình up lại nên chỉ chạy được cho os 10.10 trở xuống (Yosemite trở về trước). Mình đã cập nhật lại vào bài viết

   Maclife.vn July 7, 2017 1:40 pm Reply
 • có nhiều game rất hay nhưng ad nên thêm phần yêu cầu cấu hình vào để người dùng có thể biết máy mình có ổn khi chơi không, thân!

  Michael Ngo July 6, 2017 10:09 pm Reply
  • Mình sẽ để ý vấn đề này cho những game sau này. Những game cũ khi nào có time mình sẽ thêm vào. Thanks bạn đã góp ý

   Maclife.vn July 6, 2017 10:17 pm Reply

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới