Blackmagic Design DaVinci Resolve 16 – Phần mềm chỉnh sửa video được thiết kế dành riêng cho YouTuber

Dec 18, 2019
MAC APPLICATION
1 0

Vì sao mình đặt tiêu đề như vậy? Lý do là từ bản DaVinci Resolve 16 nhà phát triển ứng dụng  giúp người dùng chỉnh sửa và cải thiện các video để hình thức của chúng trông chuyên nghiệp hơn. DaVinci Resolve bao gồm nhiều tính năng chỉnh sửa video mạnh mẽ và toàn diện và tối ưu giúp mọi thao tác chỉnh sửa Video nhanh hơn rất nhiều, đặc biệt phù hợp với các Youtubẻ

Từ trước đến nay, DaVinci Resolve luôn được coi là sản phẩm thay thế rẻ tiền và tốt không kém ứng dụng cắt và chỉnh sửa video Adobe Premiere Pro CC.

Mới đây, hãng Blackmagic Design vừa công bố DaVinci Resolve 16, một phần mềm cắt video mới nhắm đến đối tượng chính là các YouTuber. Ưu điểm của DaVinci Resolve 16 so với các phần mềm khác là việc nó tối ưu hóa dành riêng cho dân YouTube. Đặc biệt giao diện cũng được làm mới trông khá đẹp và hiện đại. Điểm nhấn là giao diện tối màu khá chuyên nghiệp.

Phần mềm sẽ có riêng một mô-đun tách biệt với trang chỉnh sửa hiện tại và bạn có thể chuyển đổi qua lại. DaVinci Resolve 16 sẽ trang bị thêm tính năng Timeline kép mới cho phép bạn có thể xem toàn bộ video đã dựng ở bên trên và khu vực đang cắt hoặc chỉnh sửa ở bên dưới. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái làm việc mà không cần phải liên tục phóng to các đoạn video đã cắt trong tổng thể.

Tham khảo thêm  MP4tools - Tạo và chỉnh sửa file MP4

DaVinci Resolve 16 cung cấp đầy đủ các công cụ gồm import, trim (cắt), trộn âm thanh, phối màu,…Ngoài ra còn có một tính năng khác mang tên source tape.

Thay vì phải chọn hàng tá các clip, bạn có thể click vào nút source tape để xem lại mọi thứ dưới dạng một cuốn băng dài. Nhờ đó, bạn có thể xem qua tất cả các khung hình, tìm phần bạn muốn chỉnh sửa nhanh trên timeline.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CRACK

– Sau khi tải về, các bạn chạy file DaVinci_Resolve_16.0_Mac.dmg và chạy file Install Resolve 16.0.pkg để cài như bình thường.

– Sau khi cài xong. Mở Terminal lên: Copy và dán dòng lệnh sau đây và dán vào Terminal. Sau đó nhấn Enter (Return)

perl -pi -e 's/\xFE\xCD\x06\x0F\x1F\x44\x00\x00\x55/\xFE\xCD\x06\x0F\x1F\x44\x00\x00\xC3/g' /Applications/DaVinci\ Resolve/DaVinci\ Resolve.app/Contents/MacOS/Resolve 

DaVinci Resolve Studio 16.0.0 Final_fix

https://www.fshare.vn/file/G8IL83EJ885T

Design DaVinci Resolve Studio 16.1b2

https://www.fshare.vn/file/63OW97XT4Q3W

Blackmagic Design – DaVinci Resolve Studio 16.1b3

https://www.fshare.vn/file/FKDTPVXU75TE

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.1.0

https://www.fshare.vn/file/MPDJ8AG8F6D1

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.1.1

https://www.fshare.vn/file/BSQ4ZDKGASWV

Blackmagic Design DaVinci Resolve Studio 16.1.2

https://www.fshare.vn/file/KCQDCDLJL7VI

 

Bản cũ hơn xem tại đây

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Macbookgiasi.vn
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Tham khảo thêm  Perfect Horizon - Làm thẳng và xoay video đơn giản

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
  • Cảm ơn admin nhiều

    kuruu August 25, 2019 10:27 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.