Hnmac macone

dBpoweramp Music Converter – Công cụ Rip CD, chuyển đổi các định dạng âm thanh…

31/08/2021
MAC APPLICATION
0 1

dBpoweramp Music Converter là ứng dụng có khả năng chuyển đổi từ file Wave, Mp3 sang CD Audio (CDA) và ngược lại, nén audio CD, xem thông tin nhãn ID3. Chương trình cung cấp 3 tiện ích chính: “Music Converter”, “Batch Converter” và “CD Ripper” thực hiện tiến trình mã hóa nhanh chóng.

dBpowerAMP Music Converter là công cụ mã hóa một số định dạng âm thanh (bao gồm CDA, FLAC, MP4, MPEG, MP3, WAV) thành các định dạng khác (ví dụ AIFF, M4A, FLAC, MP3, WAV)

Nếu muốn chuyển đổi file âm thanh từ định dạng MP4 sang MP3 bạn cũng có thể sử dụng Convert MP4 to MP3, đây là một trong những phần mềm tốt nhất giúp bạn có được các fle MP3 chất lượng cao, khi tải Convert MP4 to MP3 người dùng hoàn toàn chủ động trong việc chuyển đổi để thu về những bài hát hay đoạn nhạc có định dạng mp3 mà mình yêu thích

Sau khi tải dBpowerAMP Music Converter về máy và cài đặt ứng dụng, bạn sẽ thấy có ba phần riêng biệt được cài đặt – “Music Converter” (Chuyển đổi nhạc), “Batch Converter” (Chuyển đổi hàng loạt) và “CD Ripper” (Nén đĩa CD).

Tương thích: macOS 10.10 or later

dBpoweramp Music Converter 16.8

www.fshare.vn/file/SX3AU89DUTCX

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn
Vender

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x