Dirt Showdown mac – Game đua xe đồ họa đẹp trên Mac

Mar 14, 2017
MAC GAMES
0 0

Được ví như 1 cơn gió lạ giữa mùa hè đầy sôi động, DiRT Showdown, tựa game do Codemasters phát triển đã mang đến cho cộng đồng game thủ những phút giây thư giãn hết sức thú vị. Với gameplay kịch tích và hấp dẫn, đồ họa bắt mắt và chi tiết,

DiRT Showdown hứa hẹn sẽ tiếp tục ngự trị “ngôi vương” làng game đua xe trong năm 2012 cho đến khi những “gã khổng lồ” khác như Need For Speed xuất hiện.

[​IMG]

Đúng như những gì Codemaster đã phát biểu, DiRT Showdown tập trung khái thác lối chơi đậm tính hành động với những màn va chạm hoành tráng và đầy chất ngông. Rõ ràng, không hề sai khi nhận xét DiRT là 1 tựa game cá tính và ẩn chứa nhiều điều thú vị. Thật vậy, nhà phát triển đã bổ sung khá nhiều chi tiết độc đáo và sáng tạo mà ít ai có thể nghĩ đến.

[​IMG]

DiRT Showdown có đồ họa vô cùng ấn tượng. Từ trước đến nay, Codemasters luôn nổi tiếng ở khâu này, vì thế, sự xuất sắc ấy cũng không có gì quá bất ngờ. Tuy vậy, khi đến với game, bạn chắc chắn sẽ lại choáng ngợp trước thiết kế tài tình của các mô hình xe đua, sẽ lại ngạc nhiên trước những phông nền ấn tượng….với ánh đèn flash nhấp nháy suốt cuộc hành trình. Quả thật, biểu diễn trước hàng vạn khán giả bao giờ cũng mang đến cho game thủ những cảm xúc hết sức tuyệt vời. Và Codemasters đã thật sự thành công khi chuyển tải xuất sắc những trạng thái ấy đến với người chơi.

Tham khảo thêm  DiRT 4 - Game đua xe đường trường cực hay

Cấu hình yêu cầu:

OSX: Mavericks (10.9)
GPU: A GL4.1 capable GPU with 512MB of VRAM: (GeForce 640, HD4000, Radeon 5670 or better)
RAM: 2GB
HDD: 12GB

Dirt Showdown

https://www.fshare.vn/file/QQ6CWCN1V19X

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.