Hnmac macone

Disk Drill Media Recovery – Công cụ phục hồi dữ liệu chuyên dụng

19/06/2021
MAC APPLICATION
0 0

Disk Drill Media Recovery là công cụ phục hồi dữ liệu chuyên dụng được bán trên App Store lên tới 40$. Đây là phiên bản chuyên dụng có giao diện trực quan và dễ sử dụng

Disk Drill có thể khôi phục ảnh và ảnh, nhạc, tài liệu, ứng dụng, video, ghi chú và các dữ liệu khác đã xóa của bạn. Có một số thuật toán khôi phục dữ liệu chạy theo trình tự thông minh trong Disk Drill. “Quét nhanh” và “Tìm kiếm phân vùng bị mất” có thể khôi phục các tệp ở bất kỳ định dạng nào. Khôi phục tệp “Quét sâu” hoạt động ở cấp độ thấp hơn và phân tích đĩa dưới dạng thực thể nhị phân. Nó chạy khôi phục ổ cứng của bạn dựa trên chữ ký tệp, do đó tên tệp, vị trí và thuộc tính ban đầu không phải lúc nào cũng có thể khôi phục được. 

Disk Drill có thể khôi phục dữ liệu đã xóa trên tất cả các hệ thống file như: APFS, HFS +, FAT32, NTFS, EXT3, EXT4, ExFAT và thậm chí sẽ hoạt động với phân vùng đã bị Erase (Format) Nếu dữ liệu của bạn vẫn còn đó, Disk Drill sẽ phục hồi dữ liệu đó cho bạn. Disk Drill có thể lấy lại dữ liệu của bạn từ bất kỳ hình ảnh đĩa từng byte nào. Các định dạng ảnh đĩa sau được hỗ trợ: DMG, ISO và IMG.

Disk Drill Media Recovery được phát triển bởi CleverFiles, một thương hiệu giải pháp dữ liệu nổi tiếng từ năm 2011

Tương thích: macOS 10.12.6 or later

Disk_Drill_Media_Recovery_4.3

www.fshare.vn/file/V2C8S4UQSK6U

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife & Đồng bọn . Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x