Hnmac macone

Divvy – Thêm 1 lựa chọn trình quản lý cửa sổ nhỏ gọn

13/01/2020
MAC APPLICATION
0 0

Trình quản lý cửa sổ trên Mac có thể nói là hơi “ngu”. Tuy nhiên với các phần mềm hỗ trợ quản lý cửa sổ như Magnet, BetterSnapTool, Cinch, Breeze,… mà mình đã giới thiệu trước đây thì Mac đã khôn hơn rất nhiều.

Mặc định viện chia cửa sổ đòi hỏi phải kiểm soát chính xác chuột hoặc bàn di chuột của bạn để nhấp, kéo, đẩy và kéo cửa sổ của bạn đến kích thước và vị trí bạn muốn. Ngay cả với tất cả các công việc này, nó rất khó để có được các cửa sổ chính xác nơi bạn muốn, rất tốn thời gian và khá bực bội.

Divvy, một giải pháp cho cả Mac OS X và thậm chí có cả phiên bản cho Microsoft Windows, là một cách hoàn toàn mới để quản lý các cửa sổ của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng và hiệu quả, chia sẻ màn hình của bạn thành các phần chính xác. Điều này cho phép bạn tận dụng tối đa bất động sản màn hình của mình mà không gặp rắc rối nào. Quản lý cửa sổ chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Divvy_1.5.2.

www.fshare.vn/file/FVVF9RQ5AN7R

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x