Hnmac macone

Dropshare – Công cụ chia sẻ file an toàn, bảo mật

12/10/2021
Business
1 0

Dropshare là công cụ chia sẻ tập tin an toàn của riêng bạn. Dropshare là một ứng dụng nằm ngay trên thanh menu cho phép tải các file lên, bao gồm ảnh chụp màn hình và thậm chí cả các thư mục vào máy chủ của bạn, Amazon S3 hoặc Rackspace Cloud Files.

Chia sẻ tập tin với bạn bè, khách hàng, đồng nghiệp hoặc bất cứ ai một cách chuyên nghiệp, bảo mật, an toàn! Dropshare là một giải pháp an toàn thay thế cho việc chia sẻ file trên máy chủ đám mây. Thay vì chia sẻ các tệp tin của bạn thông qua dịch vụ lưu trữ đám mây mà không kiểm soát và tốn kém chi phí hàng tháng, chỉ cần sử dụng máy chủ của riêng bạn: Dropshare hỗ trợ Secure Copy (SCP qua SSH), một giao thức chuẩn an toàn cho việc truyền File. Ngoài ra – trong trường hợp bạn không có máy chủ riêng hoặc tài khoản SSH – Dropshare hỗ trợ tải lên Amazon Simple Storage Service (S3) hoặc Rackspace Cloud Files, cả hai đều là các dịch vụ lưu trữ tệp tin giá rẻ. So với các dịch vụ chia sẻ tệp tin đám mây khác, Dropshare kết nối trực tiếp với kho chứa Amazon S3 của chính bạn hoặc Rackspace Cloud Files, vì vậy không có bên thứ ba nào có liên quan. Dropshare hỗ trợ nhiều kết nối: Bạn có thể thiết lập các điểm đến tải lên khác nhau cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng bằng các phím tắt do người dùng định nghĩa!

REQUIREMENTS

OS X 10.9 or later, 64-bit processor

Dropshare_5_5.11

www.fshare.vn/file/WL147DXDO368

Dropshare_5_5.12

www.fshare.vn/file/1LN6PO34X7VL

Dropshare_5_5.13

www.fshare.vn/file/DW4KADQDCA6R

Dropshare_5_5.14

www.fshare.vn/file/Y96QZGZFTMET

Dropshare 5 5.15

www.fshare.vn/file/OUZ38JQVUF7J

Các bản cũ hơn:

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Goka.vn

Dù vì bất cứ lý do gì, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x