Far Cry 2 Fortunes Edition – Game bắn súng

Mar 14, 2017
MAC GAMES
0 0

Thay vì những phòng thí nghiệm với kẻ thù chuyển hóa và môi trường hòn đảo nhiệt đới, Far Cry 2 đưa người chơi vào hoang mạc châu Phi với những tên buôn lậu vũ khí.
Game đến với người chơi bằng một thế giới mới cùng những cải tiến vượt bậc về gameplay, đặc biệt là khả năng hoạt động tự do trong một vùng đất mở.

Trong Far Cry 2, người chơi sẽ vào vai lính đánh thuê chuyên nghiệp được khách hàng thuê và đưa tới một đất nước giấu tên ở châu Phi.
Nhiệm vụ chính của người chơi là tìm ra và tiêu diệt tên lái buôn vũ khí khét tiếng “The Jackal” đang tác hoành hành tại đó.
far cry cho mac 1
Giữa một đất nước chìm đắm trong nội chiến, người chơi phải lần theo các phe phái được “The Jackal” cung cấp vũ khí, rồi từ đó lần theo con đường cung cấp vũ khí và tìm ra hắn.
Để có thể thâm nhập vào các lực lượng vũ trang, người chơi phải làm các nhiệm vụ cho phe đó để tăng sự thân thiết và uy tín rồi từ đó tìm tòi thông tin phục vụ cho nhiệm vụ lớn của mình.
Trong các phái tham gia cuộc nội chiến này có 2 phe lớn là lực lượng quân chính phủ UFLL và lực lượng nổi dậy APR, ngoài ra còn có một số nhóm nhỏ nhưng không kém phần quan trọng.
far cry cho mac 2jpg
Trong mớ lộn xộn phe cánh đó, chỉ có một lực lượng duy nhất cung cấp thuốc chữa sốt rét vì thế người chơi phải củng cố tối đa quan hệ với phe này mới mong có được thuốc chữa nếu
chẳng may bị mắc phải căn bệnh thường gặp ở vùng nhiệt đới rừng thiêng nước độc này….

Tham khảo thêm  Black Mesa - Phiên bản Remake của Half-Life

far cry cho mac 3

Test chạy tốt trên Yosemite

Far Cry 2 cho Mac – Dung lượng: 2.7Gb

https://www.fshare.vn/file/VHJWQPZN1W71

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.