Far Cry 3 Blood Dragon – Game bắn súng

Mar 14, 2017
MAC GAMES
2 2

Far Cry 3 là tựa game bắn súng hành động thế giới mở dưới góc nhìn người thứ nhất, hậu bản của Far Cry 2 phát hành năm 2008. Far Cry 3 được phát triển bởi Ubisoft Montreal, hợp tác cùng Ubisoft Massive,

Ubisoft Reflections, Ubisoft Shanghai, và phát hành bởi công ty mẹ – Ubisoft. Trò chơi lấy bối cảnh một hòn đảo nhiệt đới nằm giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương, khi bạn vào vai Jason Brody, trên con đường sinh tồn và chạy trốn khỏi hòn đảo điên rồ này.

Tham khảo thêm  Far Cry 2 Fortunes Edition - Game bắn súng

Cách mà Far Cry 3 khởi đầu cuộc chơi của mình tỏ ra hết sức ấn tượng, khi chỉ một giây trước bạn còn là một chàng trai sung sướng và hạnh phúc cùng bạn bè trong chuyến du lịch tuyệt vời, thì chỉ một giây sau bạn đang nằm trong tay bọn hải tặc man rợ. Sự xuất hiện của Vaas, một trong hai nhân vật phản diện chính của trò chơi tỏ ra hết sức ấn tượng và lột tả được tính cách điên rồ mà Ubisoft đã xây dựng. Ngay cả những con người trên hòn đảo này cũng không một ai là bình thường, mà tất cả đều có những mặt tăm tối ẩn sâu trong đáy lòng – một điều dễ hiểu nơi mà sự điên rồ đang ngự trị.

[​IMG]

[​IMG]
[​IMG]

Là game bom tấn cuối cùng của năm 2012, Far Cry 3 đã không phụ lòng người hâm mộ khi mang đến một trò chơi chất lượng, gần như hoàn mĩ ở mọi khía cạnh. Ubisoft đã có một bước đi đúng đắn khi đã chắt lọc được những gì tinh túy nhất từ hai phiên bản đầu tiên và tạo nên một người kế thừa xứng đáng. Một thế giới mở không có những khuyết điểm của Far Cry 2 và mang đầy ưu điểm từ Far Cry 1, đây là lựa chọn tuyệt vời để game thủ đắm mình trong một chuyến phiêu lưu.

[​IMG]

Far Cry 3 Blood Dragon

https://www.fshare.vn/file/2HXZXG51I64P

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.