Hnmac

Football Manager 2021 – Game quản lý bóng đá chân thực nhất

25/03/2021
FEATURED
3 0

Football Manager 2021 là game quản lý bóng đá mới nhất của SEGA, nơi bạn có thể trải nghiệm công việc phụ trách một đội bóng theo cách năng động, chân thực và chi tiết hơn bao giờ hết!

Tính năng chính của game Football Manager 2021

  • Chọn đội bóng và thử thách phù hợp nhất với tham vọng của bạn, sau đó làm việc với hệ thống phân cấp của câu lạc bộ để đảm bảo bạn đáp ứng được nhu cầu của mọi cầu thủ, hoặc đối mặt với hậu quả.
  • Cùng các nhân viên hậu cần đánh giá sức mạnh của đội hình thi đấu trước khi tham gia vào thị trường chuyển nhượng. Có khả năng sẽ có một ngôi sao trong Học viện của bạn xuất hiện.
  • Xây dựng chiến thuật, đội hình và phong cách chơi cho mọi trường hợp để tối đa hóa cơ hội giành chiến thắng trong các trận đấu, giúp đội bóng của bạn giành trọn 3 điểm.
  • Đắm chìm trong khung cảnh của ngày thi đấu và tận hưởng vinh quang khi kế hoạch và tâm huyết của bạn được đền đáp trên sân cỏ.

Tương thích: macOS 10.13.6 or later [Chạy được cả trên M1]

Football.Manager.2021.v21.2.2

www.fshare.vn/file/NXHBU3MJJT8E

Football.Manager.2021.v21.4

www.fshare.vn/file/ORK84OSNNYO7

Cách cài đặt: Mở file DMG tải về, kéo nguyên thư mục Football Manager 2021 vào Application sau đó mở vào Application>Football Manager 2021>chạy file fm.app hoặc tìm chạy ở Launchpad. Bạn nào chạy không được thì chuột phải vào file fm.app>chọn Show Package Content>Contents>MacOS>Chạy file fm bên trong là được

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Comments
Subscribe
Notify of
guest
7 Comments
Newest
Oldest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
7
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x