FXhome Photokey 4 Pro | Làm đẹp, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Aug 2, 2017
Graphics & Design
1 0

PhotoKey Pro là một ứng dụng nhiều tính năng cho phép các nhiếp ảnh gia để quản lý và nâng cao bức ảnh của mình để tạo ra kết quả tuyệt vời. Họ cũng có thể chọn để áp dụng hiệu ứng và thực hiện một số hành động chỉnh sửa.

FXhome PhotoKey Pro là một trình biên tập ảnh có một không hai . Nó là sự kiện dành cho các nhiếp ảnh gia và đó là lý tưởng cho cả người mới và các chuyên gia. Chương trình này cho phép bạn tách các đối tượng từ các bức ảnh với một nền màu xanh lá cây hoặc màu xanh . Đây là một chương trình độc đáo vì cho khả năng xử lý hàng loạt và bạn có thể làm việc với hàng ngàn bức ảnh cùng một lúc. Để bắt đầu làm việc, bạn nên thiết lập một kích thước của một dự án , một loại của một dự án (chân dung hoặc phong cảnh) và chọn một hình ảnh hoặc ảnh nền và tiền cảnh . Sau đó rất nhiều các hiệu ứng, bộ lọc và công cụ chỉnh sửa theo ý của bạn . Bạn có thể cắt , xoay, làm mờ, thay đổi độ sáng , độ tương phản , độ bão hòa và cân bằng màu sắc , thay đổi vị trí , sử dụng đổ bóng thực tế và làm việc với nhiều thông số khác nhau . Hình ảnh đã sẵn sàng có thể được lưu trong một định dạng đồ họa được hỗ trợ (Cho nhập BMP, PNG, JPEG, TIFF và xuất PNG, JPEG , TIFF ) hoặc in ấn . Bên cạnh đó, bạn có thể tạo và thiết kế thiệp chúc mừng cho riêng bạn. PhotoKey Pro cung cấp các bộ lọc màu sắc mạnh mẽ , khả năng sử dụng bất kỳ hình ảnh như là một ảnh nền vv.

Tham khảo thêm  Photomatix Pro - Trình sửa ảnh trên MAC

PhotoKey có thể di chuyển đối tượng của bạn đến bất kỳ vị trí mà không bao giờ rời khỏi studio. Khám phá ra một thế giới mới về khả năng sáng tạo và giới thiệu khách hàng của bạn để sự kỳ diệu trong nhiếp ảnh về Greenscreen & Bluescreen . Kết quả chất lượng cao và một giao diện trực quan làm cho PhotoKey lý tưởng cho người mới bắt đầu và các chuyên gia.

PhotoKey ngay lập tức loại bỏ màn hình màu xanh lá cây của bạn với một cú nhấp chuột khi nhập ảnh của bạn, cho phép bạn chọn từ các nền tảng khác nhau để làm cho man hinh phức hợp cảnh quan tuyệt đẹp.

Bạn cũng có thể loại bỏ màu sắc nhất định hoặc áp dụng một loạt các hiệu ứng sáng tạo khác nhau, cũng như làm cho một cú nhấp chuột cải thiện màu sắc và tập trung để có được sự sáng tạo hơn với những bức chân dung của bạn.

FXhome_PhotoKey_6_Pro_6.0.0027

https://www.fshare.vn/file/S52JAKPJCTSA

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới