macone

[Game Mini] Kingdom Rush – Thể loại game dàn trận gọn nhẹ

22/12/2021
MAC GAMES
5 0

Nói đến game giải trí thì chắc chắn không có dòng game nào bì lại với dòng game thủ thành, bởi tính chất dễ gây nghiện khi bố trí hàng trăm, thậm chí hàng ngàn quân để bảo vệ tòa thành của mình khỏi sự xâm lăng của kẻ thù! Kingdom Rush  là một trong số đó.

Câu chuyện trong game lấy bối cảnh thời xa xưa, khi con người phải chống chọi lại những cuộc tấn công của những bần Orcs, trolls và phù thủy đang nhăm nhe tiêu diệt toàn bộ loài người. Dĩ nhiên là con người không thể ngồi yên “chờ chết” mà luôn sẵn sàng trong tư thế chiến đấu cho sự sinh tồn của bản thân, và thế là những trận thủ thành liên miên đã diễn ra. Bạn sẽ vào vai một vị chỉ huy của loài người, dẫn dắt quân đội của mình đến chiến thắng.

Dĩ nhiên, để làm được điều đó là một điều vô cùng không dễ dàng bởi kẻ địch vừa rất đông vừa nguy hiểm với đầy đủ cả vũ khí và phép thuật có thể quét bay hàng phòng ngự của bạn trong nháy mắt! Đừng lo lắng bởi bạn luôn có thể mua thêm rất nhiều binh lính, xây thêm tháp canh, nâng cấp nhờ số tiền kiếm được để áp dụng kế sách “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” rất hiệu quả. Chính từ đây, những trận chiến trong game bỗng chốc trở nên rất hoành tráng, ác liệt và kéo dài hàng giờ đồng hồ liền!

Kingdom Rush HD 4.2.15 (40259)

www.fshare.vn/file/NMU6XYOB8VKT

Kingdom Rush 5.6.13

www.fshare.vn/file/LSUM96Q1KKT7

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife Group. Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng ngoài App Store bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số (rất ít) phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
Vender
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x