Game of Thrones – A Telltale Games Series – Trò chơi vương quyền

09/09/2019
MAC GAMES
0 1
Laptopvang

Game of Thrones A Telltale Games Series là một game phiêu lưu point-and-click dựa trên tiểu thuyết Trò chơi vương quyền (A Song of Ice and Fire) và seri phim TV cùng tên. Game sẽ có tính năng tương tự như các game The Walking Dead, The Wolf Among Us, và Tales from the Borderlands nơi lựa chọn của người chơi sẽ có tác động lên các yếu tố câu chuyện sau đó suốt sáu tập (episode).

6 Episode trong phiên bản này:
– Chapter 1 – Iron from Ice
– Chapter 2 – The Lost Lords
– Chapter 3 – The Sword in the Darkness
– Chapter 4 – Sons of Winter
– Chapter 5 – A Nest of Vipers
– Chapter 6 – The Ice Dragon

Game đã bị delisted trên store vào: Friday, April 19 2019, 3pm UTC.

Đừng nhầm lẫn với trò chơi Game of Thrones với phong cách nhập vai hành động góc nhìn thứ 3 vào năm 2012, bởi Game of Thrones: Season One là tựa game phiêu lưu trực quan do Telltale Games – studio nổi danh với The Walking Dead và The Wolf Among Us – sản xuất.

Câu chuyện kể về gia đình Forrester, vô tình bị cuốn vào cuộc chiến vương quyền giữa 5 nhà vua hùng mạnh, và bạn sẽ cùng họ trải qua những thời khắc đen tối nhất khi chứng kiến cuộc chiến đẫm máu và dai dẳng đang giằng xé bảy vương quốc thành những lãnh thổ khác nhau. Dù chưa thật sự theo dõi một tập phim Game of Thrones nào, nhưng với mức độ phổ biến của nó thì taigame.org chắc chắn rằng Game of Thrones: Season One sẽ rất được các fan yêu điện ảnh đón nhận.

Lối chơi của Game of Thrones: Season One vẫn mang đậm phong cách The Walking Dead, bạn di chuyển nhân vật trong một giới hạn cho phép, trò chuyện để nắm bắt thông tin từ những NPC khác xuất hiện trong cảnh chơi và quyết định câu trả lời cho những sự lựa chọn. Cái hay của game do Telltale sản xuất chính là bạn được tự do quyết định các kết thúc khác nhau, đem đến giá trị chơi lại đáng kể và đủ làm thỏa mãn nhu cầu của bất cứ fan game phiêu lưu khó tính nào!

Game_of_Thrones_A_Telltale_Games_Series_gog_29_(14460)_mac_gog

www.fshare.vn/file/1P6HOMU5VQRB

Chú ý:

– Mọi thắc mắc và lỗi post tại Group macOS. Cộng đồng macOS sẽ HỖ TRỢ NGAY

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây

combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x