Gears of War – Siêu phẩm game bắn súng port từ Windows qua

Oct 1, 2019
MAC GAMES
0 0

Đến với Gears of War, nếu chỉ có chạy và bắn thì chưa đủ. Epic Games luôn biết cách để bắt bạn suy nghĩ tìm ra phương án tác chiến tối ưu nhất. Mặc dù vậy, tính hành động trong game không hề giảm sút mà trái lại còn tạo được những phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của những con “trùm” khủng với vũ khí siêu hạng cũng là 1 điểm nhấn quan trọng trong Gears of War. Thật vậy, nếu thiếu đi chút “gia vị” này thì có lẽ Gears of War không thành công đến như thế.

Sự xuất sắc của Gears of War còn thể hiện ở chỗ game là 1 sự kết hợp hài hòa và vô cùng tinh tế trong tất cả các khâu. Epic Games đã cho thấy sự chăm chút của mình trong từng chi tiết nhỏ chứ không phải như đa phần những tựa game thị trường với mục tiêu lợi nhuận là chính như hiện nay.

Đồ họa trong Gears of War thật sự, thật sự ấn tượng. Ngay từ lúc mới bước chân vào game, bạn đã phải choáng ngợp trước sự hoàng tráng mà Gears of War mang lại. Đồ họa bóng bẩy, hiệu ứng chân thật và bắt mắt đã khiến quả “bom tấn” này tạo nên sự đột phá đáng kinh ngạc. Nếu như bạn chưa biết thì góp công lớn vào thành công này là nhờ Epic Games phát triển game trên nền tảng engine Unreal 3-vốn sở hữu sức mạnh sáng tạo vô hạn.

Tham khảo thêm  Max Payne 3 - Siêu phẩm game bắn súng trên Mac

Âm thanh trong Gears of War khá xuất sắc. Thật vậy, không khí chiến trường luôn được game truyền tải sống động, chân thật đến người chơi. Nói không ngoa, bạn như đang chiến đấu thực sự chứ không phải là đang chơi game nữa.

Minimum System Requirements:
– OS: Mac OS X 10.6 Snow Leopard to Mac OS X 10.14.6 Mojave
– CPU: Intel Core i3
– RAM: 2 GB
– Video: 512MB vRAM, (2GB vRAM Highly Recommended)
– about About 14GB Hard Drive Space required

Tested System Specs:
– OS: Mac OS X 10.14 Mojave
– CPU: Intel Core i7
– RAM: 16GB
– Video: NvIDIA 750M w/ 2GB vRAM

Gears of War

https://www.fshare.vn/file/95PW2CA4HR55

 

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối cùng sẽ là phiên bản mới nhất.

Macbookgiasi.vn
Laptopvang

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.