Giant Machines 2017 – Game mô phỏng cỗ máy công nghiệp

Mar 15, 2017
MAC GAMES
0 1

Trong game Giant Machines 2017, người chơi sẽ điều khiển hơn 7 cỗ máy công nghiệp trên thế giới, cố gắng nỗ lực làm việc để thực hiện lần lượt các mục tiêu trong chiến dịch phóng phi thuyền vào không gian.

Giant Machines 2017 1

Giống như nhiều game mô phỏng cho máy tính khác, Giant Machines 2017 có nội dung rất rõ ràng: Người chơi sẽ là một trong những người cuối cùng còn sống sót, được giao nhiệm vụ là điều khiển một số cỗ máy khổng lồ trên thế giới để chuẩn bị cho việc phóng phi thuyền vào không gian vũ trụ. Về cơ bản, người chơi sẽ phải làm gần như mọi việc vì có vẻ như thế giới chẳng có ai đứng ra hỗ trợ.

Giant Machines 2017 2

Trong quá trình chơi game mô phỏng cho PC Giant Machines, người chơi sẽ nghe thấy giọng nói gợi ý về việc phải làm gì ở một số thời điểm nhất định. Người sở hữu giọng nói đó đóng vai trò như gia sư, hướng dẫn viên và sẽ có mặt trên chiếc phi thuyền vũ trụ sau khi người chơi thực hiện 15 nhiệm vụ.

Tất cả các phương tiện và nguyên tắc vật lý trong game vui cho máy tính Giant Machines 2017 đều được thiết kế theo đúng như những gì mà người chơi có thể trông đợi. Người chơi sẽ điều khiển nhiều phương tiện, di chuyển các vật thể từ nơi này sang nơi khác.

Giant Machines 2017 3

Ngay từ đầu, game vui cho PC đã nói rõ cho người chơi biết rằng mục tiêu chính là thực hiện đầy đủ các bước để phóng phi thuyền vũ trụ vào không gian. Kích thước của các cỗ máy trong game thực sự rất ấn tượng. Người chơi có thể cảm nhận được điều này ngay từ những nhiệm vụ ban đầu khi chuyển từ cỗ máy bé nhỏ sang chiếc máy đào có bánh cánh gàu – Cỗ máy khổng lồ tới mức không vừa với sân bóng đá. Thường thì người chơi sẽ phải trèo lên phía trên 100 mét thì mới có thể lên được phần trên cùng của cỗ máy đó. Thật ra, đây là một trong những việc mà người chơi phải làm trong game mô phỏng cho máy tính Giant Machines 2017

Tóm lại, Giant Machines 2017 là một trong những game mô phỏng đáng chơi nhất. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú với hệ thống radio trong game, có thể từ từ dõi theo câu chuyện và thực hiện nhiều hoạt động thú vị, ví dụ như lái các cỗ máy khổng lồ để đạt được mục tiêu của mình.

Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

Giant.Machines.2017.Mac

https://www.fshare.vn/file/EW15FC8T763K

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.