Headlander – Game hành động, phiêu lưu

Mar 15, 2017
MAC GAMES
1 0

Thoạt nhìn qua, Headlander – sản phẩm mới nhất đến từ sự hợp tác giữa Double Fine Productions và Adult Swim, là một tựa game mang dáng dấp Metroidvania đúng nghĩa: bạn phiêu lưu trong những màn chơi được kết nối và chắp lại với nhau, bạn tham gia vào những cuộc đấu súng laser đầy màu sắc tràn ngập màn hình, bạn mò mẫm trong những lối đi và căn phòng bí mật để tìm kiếm năng lượng nâng cấp cho bản thân mình.

Thế nhưng có một điều mà Headlander làm rõ ngay từ chính những giây phút đầu tiên của mình, đó chính là phong thái tưng tửng, kỳ quặc và không kém phần hóm hỉnh mang đậm sắc thái của Double Fine, cùng với âm hưởng đầy màu sắc của thể loại phiêu lưu viễn tưởng cổ điển thịnh hành vào khoảng những năm 70-80 của thế kỷ trước

Headlander

Headlander đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của một cái… đầu được bọc trong chiếc mũ bảo hộ gắn phản lực có khả năng kết nối với thân thể của robot và điều khiển chúng. Trong thế giới của Headlander, con người luân chuyển tiềm thức của họ vào trong những cỗ máy, rời xa khỏi thân thể của mình để né tránh mọi tổn thương hay thậm chí là cái chết. Và dĩ nhiên, trong một động thái mà ai cũng đoán ra được, một con AI (trí thông minh nhân tạo) cấy chip thu phục con người và buộc họ “trong khuôn khổ”, biến họ thành những cỗ máy vô tri vô giác đúng nghĩa.

Tham khảo thêm  Broken Sword 5 The Serpent Curse - Lời nguyền của rắn

headlander listing thumb 01 ps4 us 07dec15

Minimum System Requirements:

  • Processor: Dual core Intel i5
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: Nvidia GeForce GT 650 Ti, AMD Radeon HD 7800 series, or later

Chú ý: Dùng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

Headlander.v1.0

https://www.fshare.vn/file/5R55X3B2ZNXH

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.