Homeworld: Deserts of Kharak – Game chiến thuật thời gian thực

Mar 15, 2017
MAC GAMES
0 0

Đến với Homeworld: Deserts of Kharak, người chơi sẽ quay trở lại thời điểm trước những sự kiện xảy ra trong các phiên bản trước đây, đặt chân lên hành tinh chết Kharak,

nơi chỉ còn là một sa mạc khô cằn khổng lồ giữa vũ trụ. Trong nỗ lực nhằm cứu rỗi hành tinh chết này, nhà khoa học Rachel S’jet thuộc liên minh Kiithid bất ngờ phát hiện một số hiện tượng kỳ lạ trên bề mặt Kharak, đặc biệt thay, chính những hiện tượng này lại tỏ ra có ích, giúp Kharak tránh khỏi cảnh diệt vong… Tuy nhiên, trong chiến dịch thám hiểm và nghiên cứu các hiện tượng này theo hướng có ích, Rachel và Kiithid bất ngờ vấp phải sự phản ứng mạnh mẽ của cư dân trên Kharak, bởi những nghi ngờ mang tính cực đoan về “quan hệ quốc tế”.

Homeworld: Deserts of Kharak giới thiệu đến người chơi một loạt điểm nhấn mới trong lối chơi bao gồm khả năng kiểm soát nhiều binh chủng quân đội từ phương tiện cơ giới, xe và làm chủ bầu trời cùng các phi đội không chiến mạnh mẽ, mỗi loại quân chủng đều có những đặc tính riêng từ sự nhanh nhẹn, tấn công từ xa, hay các tàu tuần dương hạng nặng chậm chạm… tất cả đều được sinh ra để chinh phục mọi sa mạc. Môi trường trong game hầu hết đều là những cồn cát lớn, miệng núi lửa và các hẻm vực tạo nên một hệ thống bản đồ độc đáo và quy mô chưa từng có. Với đặc điểm này, chiến thuật của người chơi cũng sẽ đa dạng hơn bao giờ hết với cách sắp xếp dựa vào địa hình và những đặc tính riêng của quân chủng đó.

Tham khảo thêm  Victory At Sea Pacific Royal Navy - Game dàn trận, chiến lược

Homeworld-Deserts_of_Kharak

https://www.fshare.vn/file/M25AN8WN6NG2

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Maclife.vn

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Comments
  • Ban oi Macbook pro 13″ late 2016 chay noi game nay khong ban

    Light June 26, 2017 8:20 pm Reply
    • Chơi tốt nha bạn! Mình test trên Macbook Pro 2015 MF843 chơi còn ngon lành mà 🙂

      Maclife.vn June 26, 2017 8:23 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.