Hnmac macone

Huntdown – Thợ săn tiền thưởng

16/06/2021
MAC GAMES
1 0

Trong vai thợ săn tiền thưởng được đào tạo bài bản, người chơi Huntdown sẽ bước vào cuộc chiến hành động sôi nổi và khốc liệt nhất. Hãy mang những kinh nghiệm quý báu từ Killsquad và Hunt: Showdown để chinh phục tựa game mới lạ này.

Một trong những yếu tố gây ấn tượng game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên của Huntdown phải kể tới đồ họa 2D mang phong cách retro kinh điển.
Mới đây, một tựa game bắn súng mới mang tên Huntdown đã được giới thiệu bởi một nhóm nhỏ những thành viên đến từ Thụy Điển phát triển dành cho các thiết bị máy tính, di động và cả console. Trò chơi mang trong mình phong cách giống với đàn anh Streets of Rage khi nguồn cảm hứng chính được tạo nên từ những bộ phim của những năm 70.

Theo đó, Huntdown hiện lên như một game bắn súng khá mới lạ lấy bối cảnh đường phố với sự cai trị của những thế lực xấu xa, những băng đảng đường phố tàn ác và đông đảo khiến cảnh sát bó tay toàn tập. Với nguy cơ mất quyền kiểm soát vào tay kẻ ác ngày một tăng lên, chính quyền đã quyết định đưa ra những mức giá xứng đáng cho những tay thợ săn tiền thưởng thực thi nhiệm vụ tiêu diệt kẻ cầm đầu.

Người chơi vì thế mà sẽ nhập vai những tay lính đánh thuê này sẵn sàng liều mạng để thi hành nhiệm vụ cao cả. Tuy nhiên, phải nói rằng kiếm tiền không phải là dễ khi mà kẻ thù mà bạn phải đối mặt trong Huntdown không chỉ có con người mà còn có rất nhiều người máy tự động, những cỗ máy chết chóc cùng hàng tá những thử thách thú vị nhưng cũng không kém phần khó khăn khác.

Với nền đồ họa retro 2D kinh điển cùng những bản nhạc nền đậm chất game bốn nút xưa kia chắc chắn Huntdown sẽ ngay lập tức chiếm được cảm tình từ người yêu game, hứa hẹn mang lại những cảm xúc mới mẻ xen lẫn thân quen cho bất kỳ ai.

Tương thích: macOS 10.12 or later

HUNTDOWN (2021)

www.fshare.vn/file/XXJMBCIBQHZ6

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife & Đồng bọn . Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x