Hướng dẫn Stream phim trực tiếp từ Torrents với VLC trên Mac

Mar 14, 2017
TIPS-TRICKS
0 0

Chắc hẳn những bạn nào muốn coi phim trực tiếp từ torrent mà không cần tải đã biết đến phần mềm PopCorn Time (Tải tại: http://popcorn-time.to/) có một cách khác để stream trực tiếp phim từ torrent tương tự PopCorn mà không cần bất kỳ ứng dụng nào.

Peerflix là một client torrent trực tuyến cho Node.js tạo ra bởi Mathias Buus cho phép bạn xem phim hoặc các file video từ torrents để VLC Media Player trên máy Mac.

Peerflix cho phép bạn tream bất kỳ torrent bằng cách sử dụng Terminal. Để sử dụng Peerflix bạn cần cài đặt Node.js trên hệ thống của bạn. Khi bạn cài đặt Node.js, bạn có thể sử dụng lệnh sau để cài đặt Peerflix trên máy Mac của bạn.

Đầu tiên bạn tải Node.js tại đây

Sau đó mở Nodejs lên và copy đoạn sau đây dán vào cửa sổ giao diện Terminal

npm install -g peerflix

Bây giờ để stream phim trực tiếp bạn cần copy magnet link (nhấn vào biểu tượng hình nam châm lúc tải torrent). Bạn sẽ nhập được link có dạng như sau:

magnet:?xt=urn:btih:ef330b39f4801d25b4245212e75a38634bfc856e

Sau đó bạn chạy link sau:

peerflix "magnet:?xt=urn:btih:ef330b39f4801d25b4245212e75a38634bfc856e" --vlc

Phần bôi đỏ chính là link magnet bạn copy được

Dòng “–vlc” là để VLC sẽ tự động mở ra khi Video đã sẵn sàng được stream. Nếu không thêm –vlc, video sẽ được stream vào bộ nhớ đệm nhưng sẽ không có chương trình để mở. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải nhập địa chỉ local ở mụcOpen Network” trong VLC Media Player. Ngoài ra bạn cũng có thể stream chỉ audio trong bằng dòng lệnh sau”

peerflix "http://some-torrent/music.torrent" -a --vlc

stream video torrent

Bạn có thể xem nhiều câu lệnh hữu ích khác bằng cách sử dụng command: peerflix -help. Mặc định Peerflix sẽ chạy file có dung lượng lớn nhất trong link torrent, tuy nhiên bạn có thể dùng dòng lệnh để thay đổi file cần stream (Ví dụ stream phụ đề).

Tham khảo thêm  Aurora Blu-Ray Player - Phần xem phim Blu-ray tốt nhất cho Mac

Có thể lần đầu bạn sẽ hơi lúng túng. Tuy nhiên sau một vài lần thao tác, bạn sẽ thấy việc này khá đơn giản. Với thủ thuật này, bạn có thể xem phim trực tiếp từ link torrent qua phần mềm VLC mà không cần tải về máy!

Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.


Từ một người yêu thích các sản phẩm của Apple. Tôi dành tình cảm đặc biệt cho Macbook bởi tính đơn giản, ổn định phù hợp với công việc của mình. Website Maclife.vn ra đời để chia sẻ tất cả những gì mình có.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới
Inline
Like Page để nhận được thông báo khi có phần mềm mới