Immortal Redneck – Game bắn súng

May 16, 2017
MAC GAMES
1 0

Immortal Redneck là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) lấy bối cảnh ở Ai Cập với những yếu tố tinh ranh. Trò chơi kết hợp giữa thể loại hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất cổ điển với các yếu tố khéo léo. Lối chơi điên cuồng, những hành động giật mình cùng cảm giác mang đầy phong cách của dòng game Arcade sẽ được thấy trong những hầm ngục, cây kỹ năng tròn vẹn, Permanent Death (chết vĩnh viễn) và 9 lớp nhân vật với đặc điểm riêng biệt.

Trò chơi xoay quanh một du khách quê mùa thức dậy trong tình trạng bị quấn như xác ướp trong một kim tự tháp Ai Cập cổ đại sau một tai nạn. Tại sao anh ấy lại ở đây? Làm cách nào mà anh ấy có thể sống sót được sau tai nạn? Và thế quái nào mà anh ấy lại bị quấn thành xác ướp?

Câu trả lời ẩn giấu đằng sau ba kim tự tháp đầy nguy hiểm Giza, tất cả đều được bảo vệ bởi một quân đội toàn những quái thú và những con boss to lớn. Rõ ràng rằng, nhiệm vụ của bạn là tiến vào bên trong kim tự tháp, giết tất cả kẻ thù và tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra.

Minimum:
OS: Mac OS X 10.8+
Processor: Intel Core i5
Memory: 2 GB RAM
Graphics: NVIDIA or ATi GPU with 2GB VRAM
Storage: 7 GB available space

Download Immortal.Redneck Mac

https://www.fshare.vn/file/JJQVXSUM94J4

Tham khảo thêm  Phoenix Point - Game bắn súng hợp thời Corona

 

 

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.