Hnmac macone

Indivisible – Game nhập vai, phiêu lưu kỳ thú

15/05/2020
MAC GAMES
1 0

Nhân vật chính của Indivisible là Ajna, một cô gái sở hữu cho mình năng lực siêu nhiên và quyết tâm lên đường tìm hiểu rõ ngọn ngành về nguồn gốc của năng lực này. Trong chuyến hành trình của mình, cô sẽ gặp thêm nhiều người bạn gia nhập cùng cô trên con đường gian nan và đầy rẫy hiểm nguy này.

  Là một tựa game 2D hành động nhập vai màn hình ngang, cơ chế điều khiển của Indivisible khá đơn giản, “gọn nhẹ” với bốn phím điều hướng và một phím nhảy, để tiếp cận những đích đến trên cao, Ajna có thể dùng cách nhảy bật qua lại giữa các vật thể đối diện nhau như các bức tường, gờ tường, v.v. hoặc dùng… búa để bám vào tường leo lên theo những cách mà… nàng Lara Croft dùng rìu leo núi để leo trèo thoăn thoắt trên những vách núi thẳng đứng vậy!

Indivisible [GOG]

www.fshare.vn/file/PTNMTY6NFYAA

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife & Đồng bọn . Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x