iStudiez Pro – Ứng dụng giúp lập kế hoạch học tập cho học sinh, sinh viên

Aug 12, 2017
MAC APPLICATION
0 1

Học cách sống tự lập và sắp xếp thời gian một cách hiệu quả trong trường đại học có thể nhiều thách thức như việc học của bạn. Từ giờ với ứng dụng iStudiez cho iOS và máy Mac, các bạn sinh viên có thể quản lý tốt cuộc sống hàng ngày lẫn bài vở được giao, để toàn tâm toàn ý cho việc học thật tốt.

Bản Pro khác biệt ở chỗ có thêm tính năng đồng bộ trên mây, và bạn có thể mở bản kế hoạch/ thời khóa biểu từ bất cứ thiết bị chạy iOS hay máy Mac nào, các thông báo giúp bạn luôn theo sát lịch kế hoạch, và hỗ trợ 30 ngôn ngữ. Nó cũng cho phép bạn sao lưu dữ liệu lên email và xuất lịch kế hoạch ra các ứng dụng lịch của bên thứ 3.

Để thêm các lớp học, bạn chọn Planner và phím “+” ở góc trên bên phải. Bạn có thể đặt tiêu đề và chọn màu cho khóa học, rồi từ màn hình lập kế hoạch bạn có thể chọn loại lớp học (Thực hành, Hội thảo, Học nhóm v.v) và chọn một biểu tượng phù hợp. Bạn cũng có thể thêm vào thông tin địa điểm học (ví dụ số phòng học và giảng đường) và tên giảng viên.

Bản mình share dưới đây là bản pro kèm chức năng đồng bộ trên Cloud

iStudiez Pro-v1.4.4

https://www.fshare.vn/file/HIR3REDDJAHE

Chú ý:

– Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.

– Nếu đang chạy macOS Catalina bạn cần làm thêm bước tắt SIP theo hướng dẫn ở đây

– Link cuối là phiên bản mới nhất. Thắc mắc sử dụng phần vui lòng post tại Group macOS

combomacbook.com
Laptopvang

Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Tham khảo thêm  Adobe Captivate 9 - Công cụ biên soạn giáo trình trực tuyến eLearning
Maclife.vn

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả. Nếu bạn muốn tặng mình 1 ly Cafe, nhấn vào Menu DONATE phía trên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


The maximum upload file size: 5 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.