Hnmac macone

Knights and Bikes – Game phiêu lưu hành động khá hay

31/08/2020
MAC GAMES
1 0

Knights and Bikes là game phiêu lưu hành động được vẽ tay tuyệt đẹp, bối cảnh là 1 hòn đảo ở Anh vào những năm 1980. Người chơi sẽ vào vai Nessa và Demelza – những cô gái mơ mộng và giàu trí tưởng tượng. Họ sẽ cùng nhau khám phá hòn đảo trong cốt truyện được lấy cảm hứng từ bộ phim hài The Goonies.

Một cuộc phiêu lưu bằng xe đạp thật thú vị sẽ diễn ra trong game Knights and Bikes – nơi 2 nhân vật chính sẽ dấn thân vào vùng đất nguy hiểm, tìm kiếm kho báu và giải mã bí ẩn cổ xưa trong những màn giải đố trí tuệ.

Knights and Bikes và chơi game 1 mình hoặc với 1 người bạn nữa. Cả 2 sẽ cùng nhau khám phá bờ biển Penfurzy trên những chiếc xe đạp thân thuộc. Hãy nỗ lực tìm kiếm kho báu bí mất trong truyền thuyết trên nền câu chuyện chứa đầy phấn khích, nguy hiểm và xen lẫn cả niềm vui. Đó cũng là 1 thế giới tươi đẹp của tình bạn gắn kết.

2 người bạn mới, 1 con ngỗng cưng và đầu của hiệp sĩ bất tử – tất cả tạo nên câu lạc bộ xe đạp Rebel Penfurzy. Họ đã sẵn sàng cho hành trình gian khổ nhưng chứa đầy tiếng cười này. Họ sẽ đạp xe không ngừng nghỉ, đối mặt với mối đe dọa trực tiếp như bóng nước, bộ điều khiển trò chơi và nhịp đập mạnh mẽ từ chiếc đài Boombox khuếch đại âm thanh.

Chơi game Knights and Bikes trên máy tính và bước vào hành trình đầy bất ngờ. Trên đường đi, họ sẽ thu thập đồ trang sức và trao đổi để nâng cấp xe đạp. Chuyến phiêu lưu này sẽ xuyên qua hòn đảo, bãi biển lộng gió, rừng sâu, các điểm tham quan hiện đại xen lẫn với di tích cổ. Với tình bạn thật đẹp, họ sẽ tạo ra 1 chuyến đi đầy màu sắc như chính trí tưởng tượng của mình!

knights_and_bikes_enUS_1_07_rc0_v3

www.fshare.vn/file/CFRAVCQGPX99

Lưu ý cần đọc
  • Thắc mắc và lỗi tham gia MacLife & Đồng bọn . Cộng đồng sẽ HỖ TRỢ RẤT NHANH
  • Để cài được ứng dụng trên Maclife bạn cần phải tắt Gatekeeper theo hướng dẫn ở đây.
  • Một số phần mềm yêu cầu thêm tắt SIP các bước tắt SIP bạn làm theo hướng dẫn ở đây
combomacbook.com

Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.


Dù thế nào đi nữa, việc sử dụng các phần mềm Cr4ck cũng là việc làm không đúng. Nếu thấy phần mềm hữu ích, hãy mua bản quyền để ủng hộ tác giả.

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Để lại suy nghĩ, bình luận của bạnx
()
x